Blog Vobmapping.vn một Blog chuyên về thông tin giáo dục: Tiếng anh, khóa học tiếng anh, hóa học , vật lý,… luôn mang đến môi trường tốt nhất để học viên có thể phát huy hết khả năng tiếng Anh và các môn học khác cho bản thân những bạn độc giả.

Bạn đọc giả của Vobmapping.vn vừa có thể học lý thuyết tiếng anh và những môn học khác. Vì vậy, kỹ năng giao tiếp tiếng Anh của học viên sẽ được tăng lên gấp 02 đến 03 lần so với giáo viên người Việt.

Tầm nhìn

Vobmapping.vn Tiên phong kiến tạo và phát triển giải pháp tối ưu hoá hiệu quả học tập và chất lượng giảng dạy tại Việt Nam

Sứ mệnh

Mang đến cho học sinh Việt Nam những trải nghiệm học tập thế kỷ 21 với nguồn học liệu chất lượng cao trên các nền tảng công nghệ tiên tiến

Vobmapping.vn với nền giáo dục Việt Nam

Không chỉ mang tới cho học sinh mọi miền cơ hội tiếp xúc với các nội dung học tập chất lượng mọi lúc, mọi nơi, Vobmapping.vn còn hướng tới nâng tầm chất lượng giảng dạy tại Việt Nam qua việc hỗ trợ giáo viên tổ chức dạy học hiệu quả hơn và mang tính cá nhân hóa cao hơn nhờ vào hỗ trợ của công nghệ và dữ liệu.

Chúng tôi tin rằng công nghệ, trong tay những người giáo viên thông thái, chính là chìa khóa cho việc kiến tạo một môi trường học tập “vui và chất”.

Cùng với công nghệ ngày càng phát triển và đội ngũ chuyên môn tâm huyết, sáng tạo và luôn tìm kiếm sự đột phá, Vobmapping.vn cam kết luôn là người bạn đồng hành và không ngừng nỗ lực phát triển các sản phẩm và dịch vụ để đạt được mục tiêu đề ra.

 

See more articles in the category: