Học tiếng Anh – Học tiếng Anh online – Học tiếng Anh trên mạng – Học tiếng Anh trực tuyến 2022

Bạn có biết?

Chỉ học tiếng Anh trên lớp chắc chắn không đủ. Bạn hãy tự học thêm và khuyến khích người thân của mình tự học.

TiếngAnh123.com là trang web học tiếng Anh trực tuyến hàng đầu Việt Nam, là nơi rất tốt cho việc tự học, bổ sung ôn lại kiến thức, mở rộng vốn từ vựng và luyện tập thêm 4 kỹ năng nghe nói đọc viết ở mọi trình độ.

Kể từ ngày hôm nay, bạn chỉ cần phải bỏ ra 180.000 VNĐ (Miễn phí vận chuyển) để mua duy nhất 1 thẻ học Tiếng Anh 123 và được HỌC TOÀN BỘ WEBSITE – TẤT CẢ CÁC CHƯƠNG TRÌNH (Trẻ em, học sinh phổ thông, người lớn) – học THOẢI MÁI (Học đi học lại bao nhiêu lần cũng được) trong vòng 1 năm (365 ngày) tính từ ngày nạp thẻ trên web.

Một số giải thưởng TiếngAnh123.com đã đạt được

 • Giải Vàng CNTT-Truyền Thông ASEAN – AICTA 2015

  trong lĩnh vực nội dung số

 • giải ba và khuyến khích

  Nhân Tài Đất Việt 2015 & 2013 do Hội Khuyến Học Việt Nam trao tặng

 • Sao Khuê 2015 & 2013

  do Hiệp hội phần mềm và Dịch Vụ CNTT Việt Nam trao tặng

Một vài con số về TiếngAnh123.com

 • 1

  Là website đầu tiên và duy nhất cho phép học viên gửi bài để được chấm điểm online bởi các giáo viên giàu kinh nghiệm.

 • 200

  Là một trong 200 website được truy cập nhiều nhất ở Việt Nam (đứng thứ 164) theo xếp hạng của Alexa.

 • 80 nghìn

  Là số lượt truy cập trong 1 ngày trên TiếngAnh123.com tương đương với hơn 2.4 triệu lượt truy cập 1 tháng.

 • 2.5 Triệu

  Là số thành viên đã, đang theo học và chia sẻ kinh nghiệm.

Tại sao nên học tiếng Anh

Trên TiengAnh123.com?


 • Chi phí thấp

  hiệu quả cao

  Học online với TiếngAnh123.com bạn chỉ cần phải bỏ ra 180.000 VNĐ (Miễn phí vận chuyển) để mua thẻ học và được học TOÀN BỘ WEBSITE TIẾNG ANH 123 – TẤT CẢ CÁC CHƯƠNG TRÌNH (Trẻ em, học sinh phổ thông, người lớn) – học THOẢI MÁI (Học đi học lại bao nhiêu lần cũng được) trong vòng 1 năm (365 ngày) – bạn sẽ thấy hiệu quả rõ rệt.


 • Chủ động về

  thời gian, địa điểm

  Chỉ cần máy tính, điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng có kết nối Internet. Bạn có thể học, gửi bài và ôn lại bài bất cứ nơi đâu, bất cứ khi nào (24/24 và 7/7).


 • Chương trình phù hợp với mọi đối tượng

  Có đầy đủ các chương trình tiếng Anh dành cho trẻ em ( từ 4 đến 12 tuổi), học sinh phổ thông từ lớp 6 đến lớp 12, sinh viên và người đi làm (tiếng Anh cơ bản cho người mất gốc, giao tiếp, phát âm, ngữ pháp, từ vựng, luyện thi chứng chỉ TOEIC, B1)


 • Tài liệu tiếng Anh phong phú, thực tế

  Có rất nhiều video thực tế giúp học viên luyện nghe và học từ vựng hiểu quả. Video thực tế mang đến ngôn ngữ cuộc sống qua các tình huống giao tiếp thực giúp học viên vẫn có cơ hội được “tắm” tiếng Anh mặc dù không có điều kiện sống ở nước ngoài.


 • Hệ thống bài học thông minh, đa dạng & liên tục được cập nhật

  Các bài học tương tác thông minh, dễ hiểu, dễ nhớ, các loại hình phong phú (bài giảng, bài tập, thi đấu, nhạc, audio âm thanh chuẩn, hình ảnh chất lượng cao) và liên tục được cập nhật mới.


 • Gửi bài để nhận điểm và đánh giá trực tiếp từ các giáo viên

  Đội ngũ giáo viên trình độ cao (100% tốt nghiệp bằng khá, giỏi từ khoa Sư phạm tiếng Anh, trường Đại Học Ngoại Ngữ, Đại Học Quốc Gia Hà Nội) sẽ liên tục hỗ trợ, đánh giá, chấm điểm bài học, sửa sai và giúp bạn tiến bộ từng ngày.


 • Ôn tập và học lại kiến thức theo trình độ của mình

  Bạn có thể chọn giáo trình phù hợp để học, ghi nhớ, ôn tập lại và hoàn thành các giáo trình một cách hoàn toàn chủ động.
  100% từ vựng và các mẫu câu được ghi âm chuẩn bởi các giáo viên bản ngữ ( Anh, Mỹ).


 • Nhiều tính năng thú vị

  Tra từ điển ngay trên website chỉ bằng 1 cú click chuột vào từ cần tra ngay trên trang web (example). Học viên có thể nghe đi nghe lại nhiều lần, tự ghi âm và so sánh được ngay trên website.

Quyền lợi khi sử dụng thẻ học tiếng Anh VIP card (thành viên VIP) trị giá 180.000 VNĐ (Miễn phí vận chuyển) là được học TOÀN BỘ WEBSITE TIẾNG ANH 123 – TẤT CẢ CÁC CHƯƠNG TRÌNH (Trẻ em, học sinh phổ thông, người lớn) – học THOẢI MÁI (Học đi học lại bao nhiêu lần cũng được) trong vòng 1 năm (365 ngày) tính từ ngày nạp mã thẻ trên TiếngAnh123.Com

Đăng ký mua thẻ

Chương trình tiếng anh trẻ em

Xem video bài học mẫu

Rocket to English 1-2-3

Dành cho trẻ em từ 4-12 tuổi, chưa biết chữ, ít tiếp xúc với tiếng Anh. Phương pháp học tập ở phần bài học gồm: nhận diện hình ảnh – nghe để nhận diện âm thanh, ghi âm lại giống như âm thanh – gửi bài cho giáo viên chấm điểm. Ở phần luyện tập học sinh được làm quen với các dạng bài tập như: nghe và chọn hình ảnh chính xác, nối hình ảnh, nhận diện âm thanh.Mỗi bài học gồm các mục học từ vựng, học hát, nghe kể truyện bằng tiếng Anh, và các trò chơi để các cháu luyện tập trí nhớ rất thú vị.

Chương trình tiểu học

Toàn bộ giáo trình tiếng Anh lớp 1,tiếng Anh lớp 2, tiếng Anh lớp 3, tiếng Anh lớp 4 và tiếng Anh lớp 5 theo khung của chương trình tiếng Anh đang được dạy tại các trường tiểu học trên toàn quốc được giảng bởi giáo viên người Mỹ và trợ giảng bởi giáo viên giỏi người Việt. Bộ giáo trình tiếng Anh lớp 3 là dành cho các cháu mới bắt đầu học tiếng Anh, nên các phụ huynh cũng có thể cho các cháu mới làm quen với tiếng Anh học được.

Goldenkids pratice

Toàn bộ chương trình luyện tập (Practice) – giúp các cháu có thêm nhiều bài tập luyện tập tham khảo để học từ vựng, ngữ pháp và luyện nghe với rất nhiều bài tập sinh động thú vị chia làm 3 cấp độ dễ – trung bình – khó. 100% học sinh của TiếngAnh123 có kết quả thi tiếng Anh qua mạng (IOE) rất tốt.

Học Tiếng Anh qua bài hát, phim, truyện.

Học tiếng Anh qua bài hát, học tiếng Anh qua phim, học tiếng Anh qua truyện kể là một cách dạy đầy sáng tạo của TiếngAnh123.Com. Với mỗi bài hát, bộ phim hay câu chuyện các cháu sẽ được học từ vựng, luyện tập câu hội thoại xem bài dịch và nghe những mẫu câu tiếng Anh với ngữ điệu và cách dùng từ chuẩn nhất. Ngoài ra cô giáo sẽ giảng những mẫu câu, ngữ pháp đáng chú ý có trong nội dung đó.

Chương trình tiếng anh phổ thông

Xem video bài học mẫu

Truy cập toàn bộ các bài học Tiếng Anh phổ thông lớp 6, 7, 8, 9, 10, 11, 12 và Ôn thi Đại Học môn tiếng Anh. Phần tiếng Anh phổ thông này được biên soạn bám sát theo khung giáo trình tiếng Anh đang được giảng dạy trong các trường phổ thông cơ sở và trung học trên toàn quốc, nhưng được trình bày sinh động, dễ hiểu, với đầy đủ audio, video – giúp các bạn học sinh luyện tập thi học kỳ, thi tốt nghiệp và thi đại học một cách tốt nhất.

Đăng ký mua thẻ

Chương trình tiếng anh người lớn

Xem video bài học mẫu

Bắt đầu học từ chương trình cơ bản nhất

Ôn tập và học lại tiếng Anh từ đầu qua mục bài Tiếng Anh Cơ Bản 1 và Tiếng Anh cơ bản 2. Với những bài giảng về từ vựng, ngữ pháp, phát âm, nghe, nói, đọc hiểu và viết từ đầu, chúng sẽ giúp bạn ôn tập và lấp được những lỗ hổng kiến thức và nâng cao khả năng tiếng Anh của mình từ từ nhưng chắc chắn.

Học tiếng Anh giao tiếp cơ bản

Lần đầu tiên, TiếngAnh123 đưa ra cách học tiếng Anh giao tiếp trực tuyến đầy thú vị với những bài luyện nghe và các mục luyện nói được soạn bởi các giáo viên bản ngữ giọng Anh Mỹ. Bạn phải cố gắng nghe hết những gì trong các đoạn hội thoại và đóng vai các nhân vật để luyện nói.

Luyện thi TOEIC online

Mục luyện thi TOEIC online(Chứng chỉ tiếng Anh giao tiếp quốc tế của Mỹ) với những bài học từ vựng dễ hiểu, bài nghe phong phú và các mẹo, thủ thuật làm bài thi TOEIC sẽ giúp bạn có được điểm cao nhất trong kỳ thi chứng chỉ nổi tiếng này. Bên cạnh đó còn có hàng trăm bài luyện tập có ghi điểm giúp bạn theo dõi được sự tiến bộ của mình. Ngoài ra bạn cũng có thể thi thử với những đề thi thử TOEIC online để biết kết quả luôn.

Luyện nói và luyện phát âm

Thông qua phần nói miêu tả tranh (picture description), phần nghe và nhắc lại (listen & repetition). Bạn ghi âm bài nói của mình rồi đưa lên website, được giáo viên chấm điểm và nhận xét. Hơn nữa bạn sẽ được học phát âm cơ bảntừ đầu thông qua mục phát âm cơ bản với những quy tắc phát âm tiếng Anh rất cần thiết để học nghe và học nói sau này.

Học từ vựng ngữ pháp

Học các bài học Ngữ Pháp cơ bản, Ngữ pháp nâng cao từ những video bài giảng tỉ mỉ và kèm theo các bài tập luyện tập giúp các bạn củng cố toàn bộ vốn ngữ pháp Tiếng Anh của mình. Ngoài ra các bạn còn học được từ vựng qua các mục: 1000 từ vựng tiếng Anh cơ bản, 6000 từ tiếng Anh thông dụng giúp bạn ôn và luyện tập từ vựng, mẫu câu cơ bản nhất của tiếng Anh. Khi gặp từ mới, bạn chỉ cần click đúp vào từ đó để tra nghĩa ngay lập tức trên website.


Luyện nghe video theo chủ đề

Thông qua các video tiếng Anh có phụ đề tiếng Anh và lời dịch tiếng Việt gồm nhiều thể loại từ giải trí, kinh doanh, sức khỏe đến công nghệ, du lịch thể thao, môi trường… bạn sẽ được làm quen với các mẫu câu, từ vựng tiếng Anh đa dạng, phong phú trong thực tế. Không cần phải ra nước ngoài bạn cũng có một môi trường để học và nghe tiếng Anh thú vị.

Học qua bản tin VOA, CNN, BBC

Với giọng Anh Mỹ chuẩn, tốc độ chậm, dễ nghe của phần luyện nghe qua VOA (Voice of America), dí dỏm, linh hoạt của CNN, hay thời sự và chính luận của BBC sẽ không chỉ giúp bạn cập nhật các tin tức trên thế giới mà còn học cách dùng từ ngữ sinh động và thực tế nhất. Các câu sẽ được cắt nhỏ, trèn audio, và dịch sẽ giúp học viên nghe đi nghe lại nhiều lần, có thể ghi âm và so sánh trực tiếp trên website.

Học tiếng Anh qua bài hát và truyện cười

Mục học tiếng Anh qua bài hát và học tiếng Anh qua truyện cười của TiếngAnh123 sẽ giúp bạn rèn khả năng tiếng Anh của mình để hiểu được nội dung nguyên gốc khi nghe một bài hát hay đọc những mẩu truyện cười. Đây là một trong những cách học tiếng Anh rất hiệu quả.

Học qua dịch

Trong mục học tiếng Anh qua dịch, thông qua việc phân tích cặn kẽ những câu tiếng Anh trong các video từng từ, từng cấu trúc nhỏ nhất, giáo viên sẽ giúp bạn hiểu cặn kẽ chức năng và thể loại các từ và cấu trúc trong một câu tiếng Anh.

Luyện thi chứng chỉ B1

Mục luyện thi chứng chỉ B1 giúp các bạn muốn chuẩn bị thi tốt chứng chỉ Tiếng Anh B1 theo khung tham chiếu chung Châu Âu về Ngôn ngữ. Trình độ B1 được yêu cầu đối với sinh viên không chuyên, học viên thạc sỹ và những người nộp hồ sơ nghiên cứu sinh. Với các bài ôn tập 4 kỹ năng, chương trình luyện thi B1 của TiếngAnh123 giúp các bạn làm quen với các dạng bài tập, các kiến thức ngữ pháp và các bài test trong kỳ thi này.

Và còn rất nhiều tiền ích, nội dung hấp dẫn bổ ích khác đang chờ bạn tự khám phá!

Nếu bạn đang có người thân học tiếng Anh thì thẻ VIP sẽ là món quà bổ ích và ý nghĩa nhất trong năm cho người thân mình

Đăng ký mua thẻ

Học viên nói gì về TiengAnh123.com

Báo chí nói gì về TiengAnh123.com

TiếngAnh123.Com nhận giải khuyến khích cuộc thi Nhân tài đất việt 2013


 • Tiếng Anh 123 nhận giải vàng
  CNTT – Truyền Thông ASEAN 2015

  www.vnexpress.net


 • Website TiếngAnh123.Com
  nhận danh hiệu Sao Khuê 2013

  www.dantri.com.vn


 • Học tiếng Anh – Hiệu quả,
  không nhàm chán với TiengAnh123.com

  www.kenh14.vn

Hơn 2.5 triệu người đã lựa chọn và đã gặt hái những hiệu quả rõ rệt trong việc học tiếng Anh trên TiếngAnh123. Bạn còn chờ gì nữa? Đặt mua thẻ VIP (trị giá 180.000 VNĐ (Miễn phí vận chuyển) ngay hôm nay để HỌC TOÀN BỘ WEBSITE và bắt đầu khám phá những hiệu quả bất ngờ mà TiếngAnh123 sẽ đem lại cho bạn.

Hãy tưởng tượng chỉ với ~ 15.000 VNĐ mỗi tháng (tương đương với 1 ly cà phê) bạn đã là thành viên VIP của TiếngAnh123.com với những quyền lợi vượt trội. Chẳng còn khoản đầu tư nào tốt, có ích và hiệu quả hơn đâu các bạn ạ.

Tiếng Anh sẽ làm thay đổi số phận bạn và TiếngAnh123.com sẽ thay đổi cách bạn học tiếng Anh.

Cách mua thẻ học tiếng Anh trực tuyến VIP card


 thẻ học tiếng Anh trên tienganh123.com

Thẻ học tiếng Anh trực tuyến VIP card chỉ còn 180.000 VNĐ giúp bạn trở thành thành viên VIP trên TiếngAnh123.com và được HỌC TOÀN BỘ WEBSITE – TẤT CẢ CÁC CHƯƠNG TRÌNH (Trẻ em, học sinh phổ thông, người lớn) – học THOẢI MÁI (Học đi học lại bao nhiêu lần cũng được) trong vòng 1 năm (365 ngày) tính từ ngày các bạn nạp mã thẻ vào tài khoản học trên website. Ví dụ bạn nạp thẻ vào tài khoản ngày 1/4/2021 thì bạn sẽ được học đến hết ngày 30/3/2022.

Bạn hãy điền đầy đủ thông tin vào mẫu dưới đây và

kích vào nút “Đặt Mua Thẻ”

Nếu bạn ở Hà Nội thì nhân viên của TiếngAnh123.com sẽ giao thẻ trong vòng 24h.

Còn nếu bạn ở tp Hồ Chí Minh và các tỉnh khác thì thẻ sẽ được gửi qua dịch vụ chuyển phát nhanh EMS của bưu điện. Trong vòng 2 đến 3 ngày bạn sẽ nhận được thẻ.

Giá của thẻ VIP là 180.000 VNĐ (Miễn phí vận chuyển)


Một số câu hỏi thường gặp?

 • Cách sử dụng thẻ VIP trên TiếngAnh123.com?

  Bước 1: Đăng ký thành viên trên TiếngAnh123.com nếu bạn chưa có tài khoản.

  Bước 2: Nhận thẻ và cào nhẹ lớp tráng bạc phía sau mặt thẻ để biết 16 chữ số mã thẻ

  Bước 3: Đăng nhập vào website với tên đăng nhập và mật khẩu đã đăng ký

  Bước 4: Nhấn vào nút nạp thẻ ở phía trên

  Bước 5: Điền mã thẻ vào ô mã thẻ và nhấn nút nạp thẻ để hoàn tất

  Lưu ý:

  – Ngay sau khi có thông báo nạp thẻ thành công, bạn đã trở thành thành viên VIP trong 1 năm (365 ngày) và không phải nạp lại thẻ nữa.

  – Bạn chỉ có thể nạp tiếp thẻ khi thời hạn VIP của bạn còn <90 ngày. (Bạn sẽ được cộng thêm 365 ngày khi nạp tiếp thẻ vào thời gian này)

 • Tôi không có tiền để đăng ký mua thẻ – phải làm sao?

  Đúng là các bạn học sinh thì chưa có tiền. Nhưng các bạn hãy nói chuyện đó với người thân của mình và hỏi xem 180.000 VNĐ có xứng đáng để đầu tư cho các bạn học tiếng Anh 1 năm hay không? Nếu giỏi tiếng Anh, bạn sẽ có 1 mức thu nhập gấp 2, 3 thậm chí 10 lần khi bạn không biết tiếng Anh.

 • Sao tôi đã đăng ký lâu (>1 ngày) rồi mà không nhận được tin gì từ TiếngAnh123?

  Chắc chắn chúng tôi đã cố gắng liên hệ với bạn nhưng có thể lúc đó bạn tắt máy, hay không nghe máy hoặc cũng có thể số điện thoại bạn ghi sai, trong trường hợp này bạn hãy gọi điện trực tiếp cho số điện thoại 024 73 080 123 trong giờ hành chính để đặt hàng trực tiếp hoặc có thể đặt lại trên website.

Số hotline trợ giúp: 024 73 080 123 (8 a.m. – 9 p.m. -7/7)

Hoặc số: 024 73 082 838 (8 a.m. – 9 p.m. -7/7)

(Ở nước ngoài – bạn có thể nhờ người thân ở Việt Nam nhận giúp rồi gửi (đọc) mã số thẻ)

Nếu bạn không giỏi tiếng Anh – người khác vẫn giỏi

Nếu bạn không chạy – người khác vẫn chạy

vậy ai sẽ là người tụt hậu?

See more articles in the category: Ngữ pháp toàn thư
READ  Knock Down là gì và cấu trúc cụm từ Knock Down trong câu Tiếng Anh 2022

Leave a Reply