Note 8: Lựa chọn khóa học tiếng Anh thông minh vào cuối năm với CEP

Thời gian cuối năm là khoảng thời gian mà bạn đang gấp rút để hoàn thành những việc còn tồn đọng trong năm. Nếu việc đó đã lặp đi lặp lại trong nhiều năm mà không mạng lại một khởi đầu tốt cho những tháng đầu tiên trong năm mới thì hãy nghĩ về một cách khác và thử đặt câu hỏi: Có nên dành thời gian cuối năm để học tiếng Anh? Có chương trình học tiếng Anh với ưu đãi đặc biệt vào cuối năm để bạn có thể bắt đầu ngay từ bây giờ không?

Chương trình học tiếng Anh đặc biệt vào cuối năm 2015 tại CEP

Chương trình học tiếng Anh đặc biệt vào cuối năm tại CEP

Sử dụng tiếng Anh thành thạo để kịp nắm bắt những cơ hội lớn sẽ đến trong năm 2016 thông qua 2 sự kiện lớn diễn ra gần đây. Một là Việt Nam vừa chính thức gia nhập khối Cộng đồng Kinh tế Asean (AEC 2015) và hướng đến ký kết chính thức Hiệp định thương mại xuyên Thái Bình Dương (TPP 2015). Tuy vừa mới có những thỏa thuận sơ bộ, các nước thành viên sẽ có từ 1 đến 2 năm để hoàn thiện các hồ sơ luật trong mỗi nước để hoàn toàn mở cửa trong năm 2016 đến 2017.  Như vậy bạn còn đúng vài tháng nữa để có thể thu xếp mọi thứ cho đâu vào đấy và sau đó là những tháng ngày tươi đẹp để đón những ánh nắng đầu tiên của sự thay đổi tích cực này.

Mặc dù  Việt Nam chưa có sự khởi động phù hợp để nắm bắt hết cơ hội khi năm 2016-2017 sắp đến gần khi xét trên phương diện rộng. Về mặt cá nhân, bạn hoàn toàn có thể tự chuẩn bị cho mình những gì cần thiết nhất để có thể lập nghiệp với các cơ hội nghề nghiệp đến từ các nước khác, hoặc mở rộng sản xuất kinh doanh và có những hợp đồng mới đến từ các dự án bên ngoài nước. Chỉ cần bạn có sự chuẩn bị tốt ngày từ bây giờ và thường xuyên cập nhật các thông tin mới nhất về từng chuyển động của AEC và TPP và các kênh thông tin tìm việc làm, các hội thảo nghề nghiệp và cơ hội đầu tư.

Hình ảnh lớp học luyện thi TOEIC tại CEP

Hình ảnh lớp học luyện thi TOEIC tại CEP

5 năm qua CEP Education đã tạo ra những điều kiện và môi trường học tập tốt nhất để  thúc đẩy giới trí thức trẻ có hoài bão, có quyết tâm để có được sự chuẩn bị tốt hơn về khả năng sử dụng tiếng Anh trong thời kỳ hội nhập. Hai khóa học tiếng Anh mà Chương trình học tiếng Anh bằng niềm đam mê (CEP Education – www.cep.com.vn) luôn tự hào và cam kết đào tạo tối ưu lấy kết quả đầu ra của học viên để đánh giá thành công của khóa học, đó là: Khóa học tiếng Anh giao tiếp và Khóa học luyện thi TOEIC. Đây là 2 khóa học riêng biệt tại CEP được biên soạn với giáo trình riêng biệt cho thầy cô giáo tại CEP thiết kế để phù hợp với thời lượng và sỉ số lớp học (10 học viên/ lớp). Thầy cô giáo đang giảng dạy tại CEP gồm có giáo viên chủ nhiệm chương trình là thầy Ce Phan và 100% giáo viên nước ngoài với kinh nghiệp giảng dạy trên 5 năm tại CEP và 10 năm tại Việt Nam (Xem thêm).

Thầy Ce Phan, chủ nhiệm chất lượng đào tạo tại CEP

Thầy Ce Phan, chủ nhiệm chất lượng đào tạo tại CEP

Gần đây nhu cầu học tiếng Anh của người học hướng tới những mục tiêu kết hợp, nghĩa là vừa giỏi tiếng Anh giao tiếp vừa muốn được chứng nhận trình độ sử dụng tiếng Anh của mình qua chứng chỉ TOEIC. Để có được sự đảm bảo đó, bạn có lẽ sẽ phải tiêu tốn thêm nhiều thời gian và tiền bạc nếu theo đuổi các khóa học này một cách riêng biệt ở các chương trình đào tạo tiếng Anh. Cuối năm là dịp phù hợp và đúng với tiêu chí của chương trình giảng dạy tại CEP Education để giới thiệu các bạn khóa học Combo bao gồm cả 2 khóa học trên. Nếu đăng ký riêng biệt bạn sẽ tốn khoản học phí là 3.800.000 VNĐ (Khóa học tiếng Anh giao tiếp 3 tháng) và 3.000.000 VNĐ (Khóa học luyện thi Toeic 3 tháng). Nếu đăng ký học theo Combo nhân dịp năm mới (Từ ngày 7/12/2015- 30/1/2016) bạn chỉ phải đóng phí 3.420.000 VNĐ để tham gia cả 2 khóa học trên.

Thông tin khóa học tiếng Anh giao tiếp và khóa học luyện thi TOEIC

Thông tin khóa học tiếng Anh giao tiếp và khóa học luyện thi TOEIC

Bên cạnh đó bạn vẫn còn đủ thời gian để chú tâm vào các việc sau đây và đón nhận cơ hội trong năm mới 2016:

Thứ nhất, hoàn thành chương trình học của mình với điểm số và kiến thức chuyên môn tốt nhất, đủ để am hiểu lĩnh vực mà bạn theo học, đồng thời làm sáng hơn hồ sơ ứng tuyển của mình.

Thứ hai, thường xuyên theo dõi các hội thảo, các buổi nói chuyện chuyên đề và các kênh thông tin chuyên ngành để nắm bắt được những công nghệ, những áp dụng mới hoặc những đòi hỏi mới trong ngành nghề mà bạn đang theo đuổi. Sau đó, hãy nhanh chóng tìm hiểu về nó càng nhiều càng tốt.

Sau đó, tập trung học tiếng Anh từ cách viết thư xin việc bằng tiếng Anh, cho đến học tiếng Anh giao tiếp. Bạn sẽ dành ra từ 3 tới 6 tháng tùy thuộc vào khả năng tiếng Anh hiện tại của bạn để có sử dụng thành thạo tiếng Anh trong công việc.

Hình ảnh các lớp học tiếng Anh giao tiếp tại CEP

Hình ảnh các lớp học tiếng Anh giao tiếp tại CEP

Ông bà ta có câu “nuôi quân ba năm dùng một lần”, những sự chuẩn bị của bạn có lẽ đã đến lúc đơm hoa kết trái có những thành công trong năm tới 2016. Và cơ hội vẫn còn rất nhiều dành cho những bạn đang chăm chỉ với những chương trình học tập mà mình đang theo đuổi. Hãy nghiên cứu nhiều hơn nữa, nỗ lực hơn trước khi chúng ta nghĩ tới những ngày vui sắp tới.

Tác giả: Ce Phan

Tìm hiểu thông tin về thầy Ce Phan và chương trình học tiếng Anh tại Trung tâm Anh ngữ CEP (tại đây)

Tìm hiểu thêm các lưu ý khi đăng ký khóa học Combo, bao gồm 2 khóa học: tiếng Anh giao tiếp và luyện thi Toeic (tại đây)

Close

Chào mừng bạn đến với Hệ thống liên kết cụm từ Vob Mapping!

Hướng dẫn các bước học tập cụm từ tiếng Anh trên website:
  • 1Đọc hiểu cụm từ, nghĩa tiếng Việt, câu ví dụ trên mỗi Flashcard.
  • 2Nghe âm thanh và đọc lặp lại tối thiểu 5 lần cho mỗi Flashcard.
  • 3Đặt 1 câu ví dụ bằng tiếng Anh có chứa cụm từ trên Flashcard vào khung comment, thầy Ce Phan sẽ sửa lỗi cho bạn.
  • 4Làm bài trắc nghiệm ôn tập sau khi bạn đặt đủ 24 câu ví dụ cho 24 Flashcard.
Bắt đầu học