Urgot Mùa 11 Qua: Bảng Ngọc, Lên Đồ & Cách Chơi Urgot Mùa 10 2022| Vobmapping.vn

Tháng Hai 6, 2021Tháng Ba 3, 2021 Thảo TrươngBuild Guide LOLMiễn bình luận trên Urgot mùa 11: Bảng ngọc, cách lên đồ Urgot LOL MỚI nhất

Guide Urgot mùa 11, cùng với kiemtung.vn tham khảo qua cách chơi và cách lên đồ cho Urgot đi Top mạnh nhất mùa giải này. Các bảng ngọc bổ trợ, combo và những điểm mạnh của Urgot đi Mid được nhiều game thủ dùng leo Rank lol.Bạn đang xem: Bảng ngọc urgot mùa 10: hướng dẫn cách chơi urgor đường trên sẵn sàng tấn công

Nội dung chính

Bảng ngọc bổ trợ cho UrgotPhép bổ trợ UrgotCách lên đồ cho tướng UrgotBảng nâng chiêu thức theo cấp cho UrgotĐiểm mạnh và yếu của UrgotHướng dẫn cách chơi tướng Urgot

Bảng ngọc bổ trợ cho Urgot

Vốn dĩ là một đấu sĩ đi đường trên cực kỳ mạnh mẽ, được khá nhiều anh em sử dụng và bảng ngọc Urgot mùa giải này có khá nhiều thay đổi mà anh em nên tham khảo qua. Một số bảng ngọc bổ trợ cho Urgot đi Top, chuẩn nhất mà mọi người có thể sử dụng.

READ  Cài Đặt Và Sử Dụng Phần Mềm Smart Test, Phần Mềm Ra Đề Thi Trắc Nghiệm Smart Test 2022| Vobmapping.vn

Đang xem: Cách chơi urgot mùa 10

Bảng ngọc bổ trợ cho Urgot đi Top

Chuẩn Xác + Kiên Định

Nhánh chính

Sẵn Sàng Tấn Công: Hầu hết khi chơi Urgot, thì mọi người đều hay dùng viên ngọc này cho đấu sĩ đường trên này bởi khi gây 3 đòn đánh liên tiếp lên đối thủ Urgot gây từ 40 > 180 STTU.Đắc Thắng: Urgot tham gia hạ gục, nhận 12% hồi năng lượng + 20 vàng.Huyền Thoại: Kháng Hiệu ứng: Urgot nhận 5% kháng hiệu ứng.Nhát Chém Ân Huệ: Gây sát thương lên đối thủ dưới 40% máu, Urgot gây thêm 8% sát thương.Chốt Chặn Cuối Cùng: Đối đầu với đối thủ dưới 60% máu, Urgot gây thêm từ 5% > 8% sát thương.

Nhánh phụ

Nện Khiên: Urgot nhận 1 > 10 kháng phép và lá chắn.Giáp Cốt: Sau khi chịu 3 đòn đánh, đòn đánh kế tiếp lên Urgot giảm từ 30 > 60 sát thương.Kiên Cường: Urgot nhận 10% kháng phép, kháng hiệu ứng đồng thời tăng lên từ 20%, 30% theo cấp độ.

Tham khảo qua các bảng ngọc bổ trợ cho Udyr mới nhất

Bảng ngọc bổ trợ cho Urgot đi Mid

Chuẩn Xác + Cảm Hứng

*

Nhánh phụ

Bước Chân Màu Nhiệm: Urgot nhận đôi giày miễn phí ở phút 12.

Xem thêm: Bảng Ngọc Bổ Trợ, Cách Lên Đồ Alistar Full Ap Của, Bảng Ngọc Alistar Mùa 11 Và Cách Lên Đồ Mạnh Nhất

Giao Hàng Bánh Quy: Urgot nhận được bánh quy hồi máu và năng lượng miễn phí.Thuốc Thời Gian: Sau khi dùng bánh quy, bình máu Urgot nhận thêm 50%.

READ  Twitter Là Gì? Hướng Dẫn Sử Dụng Twitter Lite Trên Android Twitter Là Gì 2022| Vobmapping.vn

Bảng ngọc bổ trợ cho Urgot đi Rừng

Chuẩn Xác + Áp Đảo

*

Nhánh chính

Chinh Phục: Urgot gây sát thương lên đối thủ nhận từ 2 > 6 SMTU, đồng thời cộng dồn chinh phục. Khi đủ 12 lần cộng dồn sẽ nhận được 9% hồi máu trong giao tranh.

Cách cách khắc chế Urgot mà bạn cần tham khảo

Nhánh phụ

Vị Máu: Hồi từ 8 > 12 máu khi gây sát thương lên đối thủ.Thợ Săn Tham Lam: Urgot nhận được từ 1% > 2% hút máu.

Với các bảng ngọc tái tổ hợp đi Top cho Urgot, người chơi có thể áp dụng để có thể đi đường tốt nhất với vị tướng này khi leo Rank lol.

Phép bổ trợ Urgot

Trong mùa giải này, Urgot có lối đi đường đa dạng chính vì thế các bạn hãy chọn cho vị tướng này một phép bổ trợ thích hợp theo:

Đi Top

Tốc biến + dịch chuyển.

*

*

Vốn dĩ là một đấu sĩ đường trên, nên phép bổ trợ cần cho Urgot là tốc biến + dịch chuyển vì quân bài này chính là vị tướng mạnh về cuối game và khi có đủ các trang bị.

Xem thêm: Bảng Ngọc Ap Mùa 8 – Bảng Ngọc Liên Quân Mobile Mùa 19

Cách lên đồ cho tướng Urgot

Với những trang bị dành cho Urgot, thiên về sát thương với Rìu đen và trang bị làm chậm (Búa Băng) là chủ yếu. Ngoài ra, là một đấu sĩ đi Top cận chiến chính vì thế khi đối đầu với các vị tướng như Tryndamere thì giáp gai là trang bị giảm sát thương tốt nhất cho Urgot.

READ  How - Pangu Ios 9 2022| Vobmapping.vn

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Cách chơi

Post navigation

Vobmapping.vn

See more articles in the category: Game

Leave a Reply