Top 3 Phần Mềm Mouse And Keyboard Recorder 3, Download Mouse And Keyboard Recorder 2022| Vobmapping.vn

Download Mouse and Keyboard Recorder – Ghi lại hoạt động của bàn phím và chuột

Mouse and Keyboard Recorder có khả năng ghi và lặp lại chính xác các hoạt động của chuột và bàn phím, rất hữu ích khi bạn chơi game và làm việc tiết kiệm được nhiều thời gian và công sức của bạn. Những ưu điểm của phần mềm này có thể kể tới là khả năng ghi hoàn toàn tự động, hỗ trợ tốc độ lặp lại, hẹn giờ thao tác và giúp đỡ cho những người có thói quen dùng chuột bằng tay trái.

Đang xem: Phần mềm mouse and keyboard recorder

Mouse and Keyboard Recorder là công cụ giúp bạn ghi lại toàn bộ các hoạt động của trỏ chuột và bàn phím, sau đó có thể lặp lại chính xác các hoạt động đó.

Công cụ này có thể ghi lại hoạt động của các loại bàn phím như bàn phím liền và bàn phím không dây. Trong một số trường hợp phần mềm không thể ghi lại thì có thể là do lỗi bàn phím không dây không hoạt động, cách sửa lỗi bàn phím không dây không hoạt động cũng không quá phức tạp,

READ  Game Limited Edition Là Gì ? Limited Edition Là Gì? Ý Nghĩa Trên Internet 2022| Vobmapping.vn

Mouse and Keyboard Recorder là một phần mềm mạnh mẽ, đơn giản và nhẹ. Nó có thể ghi lại tất cả chuột và hành động của bàn phím, và sau đó lặp lại tất cả các hành động chính xác mà không cần phải chạm vào chuột và bàn phím của bạn.

Xem thêm: Fashionista Là Gì – Làm Thế Nào Để Trở Thành Một Fashionista

Download Mouse and Keyboard Recorder – Ghi lại hoạt động của bàn phím và chuột

Mouse Recorder cũng là công cụ có chức năng tương tự với khả năng tùy chỉnh tốc độ lặp lại của phần mềm, hỗ trợ thao tác phím tắt. Bên cạnh đó, Mouse Recorder còn tự động tắt máy tính khi hoàn thành một công việc nào đó.Công cụ này thực sự rất hữu dụng và giúp bạn tiết kiệm được khá nhiều thời gian và công sức cho các thao tác lặp đi lặp lại. Bạn có thể tùy chọn tạo các tác vụ được lên lịch trình một cách dễ dàng. Với Mouse and Keyboard Recorder, bạn có thể thiết lập các thông số về thời gian lặp và độ trễ giữa các lần lặp, cũng như tốc độ lặp của các thao tác.

Xem thêm: Powtoon Phần Mềm Powtoon Web, Powtoon Phần Mềm Tạo Video Sinh Động, Hấp Dẫn

Auto click cũng là tiện ích hỗ trợ chuột nhưng cung cấp tính năng tự động click chuột dành cho những công việc có tính chất lặp đi lặp lại trên máy tính, bên cạnh đó Auto click còn cho bạn xem vị trí con trỏ hiện hành, chỉ định số lần lặp lại, bắt đầu hoặc dừng nhấp chuột…Mouse and Keyboard Recorder còn bao gốm một số công cụ phụ, cho phép tự động nhấp chuột tại một điểm xác đinh, ghi lại hoạt động chuột, tự động nhấn các phím trên bàn phím và thực hiện các thao tác nào đó tại một thời điểm xác định. Việc sử dụng Mouse and Keyboard Recorder khá đơn giản và dễ dàng, cho độ chính xác cao.

READ  Game Bản Gog Là Gì ? Gog Và Hành Trình 10 Năm 2022| Vobmapping.vn

Advanced key and Mouse Recorder cũng là tiện ích có chức năng tương tự, giúp bạn tạo các macro lưu lại những hoạt động chuột và bàn phím máy tính như: di chuyển chuột, nhấp chuột, tổ hợp phím đã gõ, phím tắt cho các ứng dụng, sử dụng Advanced key and Mouse Recorder là cách để bạn tiết kiệm thời gian khi thực hiện các công việc có tính chất lặp lại. Các tính năng của Mouse and Keyboard Recorder:· Ghi lại mọi thao tác bàn phím và chuột và lặp lại một cách chính xác· Hỗ trợ các thời gian lặp và độ trễ giữa 2 lần lặp· Hỗ trợ thiết lập tốc độ lặp· Tạo các tác vụ được lên lịch trình dễ dàng· Hỗ trợ cho người sử dụng thuận tay trái· Hỗ trợ các hệ điều hành Windows 7/Vista/XP/2000/NT/Server 2000/2003/2008.· Giao diện sử dụng đơn giản, thân thiện

Vobmapping.vn

See more articles in the category: Game

Leave a Reply