Top 10 Phần Mềm Diệt Malware Tốt Nhất, Top 5 Phần Mềm Diệt Malware Tốt Nhất 2021 2022| Vobmapping.vn

Malware là những phần mềm độc hại gây nguy hiểm cho máy tính. Sự phát triển công nghệ càng nhanh, các malware càng tinh vi và khó phòng chống hơn. Vì vậy, những phần mềm diệt malware ra đời. Đây là những phần mềm tìm kiếm, phát hiện mã độc trong máy tính và tiêu diệt chúng. Dưới đây là Top 10 phần mềm diệt malware hiệu quả nhất hiện nay.

Đang xem: Diệt malware tốt nhất

Nội dung chính:

Avast Antivirus – Phần mềm diệt malware nhiều người dùng

Nhà phát hành: Avast Software

Hệ điều hành tương thích: Microsoft Windows, macOS, Android, iOS

Avast Antivirus là một trong những phần mềm diệt malware tốt nhất thế giới hiện nay. Sản phẩm phần mềm này được đánh giá tốt nhất năm 2019 và đã giành được rất nhiều giải thưởng trước đó. Đây có lẽ là cái tên đã quá quen thuộc với người dùng Việt Nam và trên toàn thế giới.


*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Phần mềm SpyHunter

Chức năng nổi bật:

Tìm kiếm siêu nhanh các mã độc tồn tại trong máy tính.Ngăn chặn virus xâm nhập thông qua các trình duyệt web hay email.Hỗ trợ các bản sửa lỗi cho tập tin.Tính năng quét ổ cứng chuyên dụng để phát hiện mã độc trong hệ thống.Hỗ trợ diệt virus, các phần mềm độc hại đến máy.

READ  fix lỗi not a valid win32 application 2022| Vobmapping.vn

Xem thêm: Smurf Là Gì ? Những Thuật Ngữ Dễ Hiểu Liên Quan Đến Smurf Điều Gì Khiến Nhiều Game Thủ Thích Smurf

Phần mềm diệt virus malware này có cả bản trả phí và bản miễn phí. Bản miễn phí cho phép người dùng tìm các mối đe dọa đến máy tính, và nếu bạn muốn xóa bỏ mã độc thì phải dùng bản trả phí. Một nhược điểm nữa là SpyHunter không cập nhật nhanh cách diệt mã độc bằng các phần mềm khác.

Xem thêm: Market Penetration Là Gì Trong Game Liên Minh Huyền Thoại, Penetration

Trên đây là Top 10 phần mềm diệt malware an toàn và hiệu quả nhất hiện nay. Mặc dù các phần mềm này đều hoàn thành tốt nhiệm vụ tìm và diệt virus, song cách ngăn chặn malware xâm nhập vào thiết bị là bạn hãy thay đổi cách dùng máy tính của mình. Như vậy, máy tính của bạn mới có được sự bảo vệ tốt nhất.

Vobmapping.vn

See more articles in the category: Game

Leave a Reply