Phần Mềm Quản Lý Nhân Sự Miễn Phí Misa, Amis Nhân Sự 2022| Vobmapping.vn

Hầu hết các doanh nghiệp hiện nay đều không sử dụng Excel để quản lý nhân sự mà chuyển sang dùng phần mềm quản lý nhân sự

Phần mềm OOC digiiHR

Phần mềm quản lý digiiHR của OOC được phát triển trên nền tảng gần 20 năm kinh nghiệm tư vấn xây dựng hệ thống quản lý cho các doanh nghiệp Việt Nam của Công ty Tư vấn Quản lý OCD.

Đang xem: Phần mềm quản lý nhân sự miễn phí misa

OOC DigiiHR gồm các phân hệ:

Thông tin nhân sự (digiiHRI),Cơ cấu tổ chức (digiiOST),Quản lý năng lực (digiiCAT),Quản lý đãi ngộ (digiiC&B)Cổng thông tin nhân sự (digiiPortal).Quản lý kết quả (digiiKPI),

DigiiHR có giao diện thân thiện, báo cáo phong phú, thân thiện và tự động. Phần mềm tiết kiệm thời gian nhập liệu, cung cấp đầy đủ các chức năng của quản trị nhân sự hiện đại thay vì chỉ quản lý hồ sơ nhân sự.

Phần mềm Amis.vn

Phần mềm quản lý nhân sự Amis.vn hỗ trợ doanh nghiệp thực hiện các chức năng quản trị nhân sự.

Đó là hoạch định nguồn nhân lực, tuyển dụng, đào tạo, quản lý hồ sơ, chấm công, tính lương,…. Cụ thể như:

Giúp lãnh đạo biết số lượng, tình hình biến động ở từng bộ phận để có giải pháp ổn định nhân sự.Cung cấp báo cáo quản trị, biểu đồ thống kê nhân sự, tình hình biến động nhân sựHỗ trợ đăng bản tin tuyển dụng.Theo dõi và tính chi tiết, chính xác các khoản lương, thưởng, thuế thu nhậpTích hợp máy chấm công giúp cán bộ nhân sự tiết kiệm công sức, thời gianTra cứu hồ sơ nhân viên mọi lúc mọi nơi, dễ dàng nắm bắt quá trình công tác, kết quả đánh giá, khen thưởng. Từ đó, doanh nghiệp nhanh chóng quyết định quy hoạch hay bổ nhiệm cán bộ phù hợp, khách quan….

READ  Kennen Tốc Chiến Mùa 8: Cách Chơi Kennen Mua 8 : Cách Chơi, Lên Đồ Bảng Ngọc 2022| Vobmapping.vn

Phần mềm nhân sự Amis.vn online có thể sử dụng mọi lúc mọi nơi. Nhà quản lý có thể xem và duyệt thông tin trên phần mềm khi đi công tác.

*

Phần mềm Tanca

*

Base HRM+ là bộ giải pháp quản trị nhân sự toàn diện được phát triển bởi Base.vn – đơn vị đầu tiên tại Việt Nam cung cấp nền tảng SaaS kết nối các ứng dụng công nghệ cho quản trị và điều hành doanh nghiệp.

Xem thêm: Cách Nấu Chè Trôi Nước Ngon Tại Nhà Không Bị Cứng, Cách Nấu Chè Trôi Nước Ngon

Với hơn mười ứng dụng được tích hợp chặt chẽ với nhau, Base HRM+ hỗ trợ doanh nghiệp tiếp cận tới nguồn nhân lực một cách có chiều sâu và bài bản ngay từ đầu: (1) xác định cụ thể những bài toán quản trị quan trọng nhất, và (2) ứng dụng một công cụ tối ưu cho từng bài toán riêng biệt. Điểm đặc biệt là mỗi ứng dụng này đều có thể sử dụng trên thiết bị di động.

Chi phí: Base HRM+ cung cấp các gói cơ bản, nâng cao, toàn diện khác nhau cho các quy mô doanh nghiệp khác nhau: dưới 30 nhân sự, 30 – 60 nhân sự, trên 60 nhân sự.

HRM

Quản lý nhân sự online, nhân viên được hiểu đơn giản là việc áp dụng phần mềm công nghệ thông tin nhằm đơn giản hóa quy trình quản lý nhân sự, người lao động.

Hiện nay nhu cầu quản lý nhân sự đã trở thành mục tiêu chiến lược quan trọng trong sự phát triển của nhiều doanh nghiệp bao gồm nhiều khía cạnh cần quản lý như:

READ  Bảng Ngọc Aatrox Mùa 11 Và Cách Chơi Aatrox Di Rung, Cách Chơi Aatrox Rung 2022| Vobmapping.vn

– Quản lý tuyển dụng

– Quản lý nhân viên

– Đánh giá cá nhân

– Quản lý tiền lương

Thông thường với các doanh nghiệp vừa và lớn họ sẽ không sử dụng các phần mềm quản lý nhân sự miễn phí, có sẵn mà sẽ lựa chọn phương án lập trình riêng cho mình một phần mềm quản lý nhân sự để giải quyết bài toán của doanh nghiệp mình cũng như xây dựng một hệ thống bảo mật tuyệt đối.

Xem thêm: Update Tool Fix Lỗi Iphone Lock Ios 9.3.1, Cập Nhật Tool Fix Lỗi Iphone Lock Ios 9

Với những hệ thống quản lý nhân sự tối ưu sẽ giúp làm cho công việc kinh doanh của doanh nghiệp ngày càng phát triển và giúp chủ doanh nghiệp quản lý lãnh đạo công ty một cách hiệu quả và khoa học.

Vobmapping.vn

See more articles in the category: Game

Leave a Reply