Nhận Định Cách Chơi Avatar Nhanh Giàu, Tổng Hợp Những Cách Để Kiếm Xu Avatar 2022| Vobmapping.vn

Cày xu vẫn luôn là đề tài được các game thủAvatarquan tâm rất nhiều, để có được nhiều xu cũng không phải là một công việc đơn giản. Sau vài lần thử nghiệm thìtaigamemobile24hcũng rút ra được một số thủ thuật nhỏ và hôm nay chia sẽ lại cho mọi ngườithủ thuật cày 500 xu Avatar mỗi ngàyđể mọi người thêm giàu có nhé.

Đang xem: Cách chơi avatar nhanh giàu

Chi tiết thủ thuật cày 500k xu Avatar mỗi ngày:

Việc đầu tiên là chúng ta phải có 2 nick chưa mua đồ nào cả. Bởi vì khi mua đồ, đồ có thể nâng cấp thì team sẽ fix tỉ lệ ra kim cương xanh (tiến lên) và ngọc huyền bí (kim cương).

– Bước 1: Mọi người tải pb x2 có autoclick nhé -> Đăng nhập nick phụ trước -> vào chờ tại khu nào ít người chơ nhất, nên chọn phòng có mật khẩu từ 40-60.

– Bước 2: Tiếp đến mọi người đăng nhập nick chính -> Vào khu công viên cho ăn xin 5 lần -> Vào phòng đấu nick phụ dùng autoclick mã -5:0;-7:0 rùi kích hoạt auto, để time là 300. Nick chính cứ thế là đánh liên tục 10-15 ván hãy xem tin nhắn nhé.

READ  Đánh giá Top phòng khám sản phụ khoa uy tín nhất ở Hải Phòng 2022| Vobmapping.vn

– Bước 3: Khi đã đầy rương, kim cương bán dễ nhưng ngọc huyền bí bán không dễ, đúng không?

Cách bán ngọc huyền bi nhanh:

Bạn vào khu công viên cho ăn xin 5 lần còn lại, vào khu mua bán mua 1 viên kcx rùi bán lại, thoát ra ngoài vào lại rùi chọn npc mua bán đá rùi ấn nhanh nút chọn rùi thoát để hiện menu bán đá bên ngoài khi vừa đăng nhập ấy. Autoclick mã -5:0 và chọn ngọc huyền bí và dùng auto. Nên chọn thời gian thích hợp: dùng là cả đêm, sáng 7h-10h, chiều 3h-5h. Chú ý là dùng pb khác nhé chứ đừng dùng pb cày x2 nhé.

Xem thêm: Powtoon Phần Mềm Powtoon Web, Powtoon Phần Mềm Tạo Video Sinh Động, Hấp Dẫn

Thủ thuật đánh tiến lên nhanh choAvatarkhi chơi thì nick phụ nó sẽ bỏ lượt liên tục nên không quan tâm, nick chính khi chơi nếu bài nào có từ 3 đôi thì hãng đánh, 2 đôi thì bl rùi chơi ván khác. Cứ tiếp tục như thế, không được đánh 3 lá, cứ có đôi nào là phang đôi ấy, số còn lại bl hết.

Chúc mọi người thành công!!!

chào các bạn !!!

Sau 2 năm chơi avatar mình đã rút ra được 1cách cày xu avatarhiệu vô cùng hiệu quả,kể khi team fix này fix kia thì vẫn ok. Hôm nay mình xin chia sẽ cho các bạn đã ủng hộ Taigamemobile24h thời gian qua nhé, vì đây là kinh nghiệm trong quá trình chơi game nên có j sai sót các bạn thông cảm nhé !!!

READ  Tai Bigkool 2016 - Choi Bai Bigkool Online Cho Android 2022| Vobmapping.vn

*

Đầu tiên các bạn hãytai game avatarphiên bản mới nhất tại Taigamemobile24h. Hiện tại phiên bản 252 là phiên bản Avatar mới nhất hiện nay

+ yêu cầu: Nick avatar còn đăng nhap và vào được nông trại cách trồng và chăn vật nuôi.

+ Mình mua gà và cá 21h khi đó ta trông hướng dương kèm vào đó. Sáng 9h hum sau vào chăm sóc từng nick và thu hoach như thế tiếp trông hoa tulip tới 6h tiếp theo thu hoạch 6h trồng tiếp tulip đến giờ mẻ tulip thứ 2 là vao thu hoach pán gà. Vậy là đủ hoa hướng duong và tulip không cần chăm sóc nhé .

+ Thế còn hoa hồng chăm chỉ trồng 2mẻ và thu họach ngày hôm sau là đủ sau đó nấu đơi 3 ngày sau. Tr0ng 3 ngày đó ta cứ trồng mỗi hôm ngày đầu trồng hoa hồng, ngày 2 trồng tulip, ngày 3 trồng hướng dương và cứ như thế dây chuyền nước hoa theo mắt xich và tăng tiền nông trại, mở thêm đất 12ô là đep.

Xem thêm: giải qua sông iq

+ Rồi ok vậy là giờ mình k0 quan trọng thu hoach đúng giờ sáng sớm vào rút tiền gà và nông sản rảnh lúc nào thì thu hoach.k thì bỏ miên là đủ tiền rút.

Vobmapping.vn

See more articles in the category: Game

Leave a Reply