Lỗi Bluestacks Không Chạy, Không Vào Được Dễ Dàng, Sửa Lỗi Bluestacks Load Mãi Không Vào Được 2022| Vobmapping.vn

Rất nhiều người dùng BlueStacks hiện nay kêu ca về tình trạng lỗi BlueStacks trên Win 10 không hoạt động, nhưng ít ai chịu tìm hiểu nguyên nhân thực tế gây ra lỗi BlueStacks trong Win 10 là gì, trong khi đó, nếu biết nguyên nhân dẫn tới lỗi BlueStacks, bạn đọc sẽ có hướng giải quyết lỗi vô cùng hiệu quả.

Đang xem: Lỗi bluestacks không chạy

Trong số rất nhiều các phần mềm giả lập Android hiện nay, BlueStacks nổi lên như một phần mềm giả lập Android trên máy tính thịnh hành nhất, không chỉ bởi tải BlueStacks về sử dụng khá dễ, hỗ trợ phiên bản Android mới mà còn rất gọn nhẹ. Mặc dù vậy rất nhiều người gặp lỗi BlueStacks trên Win 10 trong lúc cài BlueStacks, chạy phần mềm giả lập hoặc không thể thiết lập tài khoản ngay sau khi mới cài BlueStacks trên máy tính Win 10.

Click chọn Check for upadates để cập nhật driver Nvidia.

*

Một cách khác là bạn có thể sử dụng các phần mềm tải driver như DriverEasy, Driver Booster,…trong đó khi tải Driver Booster, bạn sẽ có một ứng dụng khá hữu ích trong việc tự động cập nhật và tải driver còn thiếu cho máy tính của mình

Cách 3: Cấp quyền quản trị cao nhất cho BlueStacks

READ  Bảng Ngọc và Cách Lên Đồ Lillia mới nhất 2022| Vobmapping.vn

Có nhiều trường hợp do người dùng chưa cấp quyền truy cập toàn bộ các tính năng trên máy tính cho BlueStacks dẫn tới việc lỗi BlueStacks trên Win 10 và để sửa lỗi BlueStacks trên Win 10, các bạn hãy cấp quyền quản trị cao nhất cho BlueStacks nhé.

Bước 1: Nhấp chuột phải lên icon BlueStacks trên máy tish chọn Properties > chọn tab Security >Edit.

*

Bước 2: Trong tab Security >Group or user names, các bạn chọn tới mục User name (tên người dùng hiện tại) sau đó tick chọn mục Full Control >OK >OK để hoàn tất.

*

Cách 4: Thiết lập chế độ Compatibility mode trên máy tính

Đôi khi do BlueStacks không được thiết lập chạy đúng với phiên bản Windows dẫn tới việc xung đột, nói cách khác để sửa lỗi BlueStacks trong Win 10, bạn đọc cần chuyển BlueStacks về chế độ chạy tương thích với Windows.

Bước 1: Click chuột phải lên BlueStacks và chọn Properties. Tương tự như cách trên.

Bước 2: Chuyển sang tab Compatibility > tick chọn vào mục Runcompatibility troubleshooter để truy cập vào trình xử lý vấn đề liên quan tới lỗi BlueStacks trên Win 10 do không tương thích.

Xem thêm: “What Does Game Plan Là Gì Trong Tiếng Việt? Nghĩa Của Từ Plan

*

Bước 3: Chọn mục Try recommened settings >Test the program và khởi động lại BlueStacks để xem kết quả.

*

Nhấn chọn mục Try recommended settings để thử thiết lập khuyến nghị của máy tính.

READ  Cách Chơi Game Cashflow 202 Online P1, Hướng Dẫn Chơi Game Cashflow 202 Việt Hóa 2022| Vobmapping.vn

*

Cách 5: Xóa và cài đặt lại BlueStacks trên máy tính

Nếu như tất cả những cách trên đều không có tác dụng, các bạn hãy thử gỡ bỏ và cài BlueStacks để sửa lỗi BlueStacks trên Windows 10.

Bước 1: Truy cập vào Control Panel trên Windows 10, hiện nay có khá nhiều cách truy cập vào Control Panel trên Windows 10, tuy nhiên để nhanh nhất và ít thao tác nhất, bạn chỉ việc nhấp chuột phải tại Start Menu (biểu tượng Windows) và chọn Programs and Features.

*

Bước 2: Trong giao diện gỡ hoặc thay đổi cài đặt ứng dụng, các bạn tìm tới ứng dụng BlueStacks App Player. Nhấp chuột phải và chọn Uninstall để gỡ cài đặt BlueStacks trên máy tính Windows 10.

*

Sau đó bạn hãy thử cài BlueStacks lại trên Win 10 và thử lại xem còn mắc lỗi BlueStacks trên Win 10 hay không.

Như vậy tienkiem.com.vn.vn đã hướng dẫn chi tiết tới bạn những cách khác nhau để sửa lỗi BlueStacks trên Win 10 khi gặp các lỗi phát sinh trong lúc cài BlueStacks, chạy giả lập hoặc truy cập Google Play. Ngoài ra, sau khi đã sửa lỗi BlueStacks trên Windows 10 thành công, các bạn cũng có thể học cách tăng tốc BlueStacks để cải thiện trải nghiệm khi dùng ứng dụng hoặc chơi game di động.

Một cách khác là bạn hãy luôn cập nhật Win 10 bản mới nhất để đảm bảo BlueStacks có thể tương thích với Win 10 tốt hơn nhé, bởi một số trường hợp do không cập nhật Win 10 dẫn tới sự chênh lệch giữa các phiên bản ứng dụng và hệ điều hành gây ra lỗi BlueStacks.

READ  Cách Gấp Đông Tây Nam Bắc 2022| Vobmapping.vn

Xem thêm: Bảng Ngọc Nakroth Mùa 18: Cách Chơi Nakroth Mùa 15 Liên Quân

Phiên bản mới nhất Bluestacks 4 đã được nhà phát triển phần mềm giả lập Android nổi tiếng này chính thức cho ra mắt với những cải tiến cả về tốc độ, giao diện cũng như hỗ trợ tuyệt đối về khả năng chơi game trên trình giả lập với nền tảng hệ điều hành Android N. Cùng chúng tôi điểm qua những cập nhật tuyệt vời trong phiên bản mới Bluestacks 4 qua bài viết trên tienkiem.com.vn.vn nhé.

https://tienkiem.com.vn/sua-loi-bluestacks-tren-win-10-12475n.aspx Chúc các bạn thành công!

Vobmapping.vn

See more articles in the category: Game

Leave a Reply