Jarvan Iv Mùa 11: Cách Chơi Javan Solo Top, Cách Chơi Jarvan Iv Tốc Chiến 2022| Vobmapping.vn

Hướng dẫn cách chơi Jarvan tướng mùa 9, với cách Combo và cách dồn sát thương và chí mạng khi Đi Rừng tốt nhất cho đấu sĩ này. Bảng ngọc bổ trợ, phản đòn và Build trang bị cho Jarvan IV khi đi Top, Mid hay Support của các cao thủ và cách tăng kỹ năng theo cấp độ cho các bạn tham khảo khi leo Rank LMHT.

Đang xem: Cách chơi javan solo top

Jarvan IV Với biệt danh “Biểu tượng của Demacia”, một trong số ít đấu sĩ có khả năng đi đường cực kỳ mạnh mẽ với khả năng đi rừng tốt nên vị tướng Jarvan IV Trong mùa giải mới này rất nhiều anh em sử dụng.

Trở lại với mùa giải mới, vị tướng này sẽ mở ra cho người chơi những vị trí đi đường mới mạnh mẽ hơn bao giờ hết. Bước vào mùa giải này, Jarvan IV mùa 10 rất mạnh là một con bài thực sự mạnh ở hầu hết các vị trí đi đường mà vị tướng này nắm giữ.

Phép bổ trợ Jarvan IV

Với nhiều vị trí đi đường khác nhau, bạn nên lựa chọn cho mình phép bổ trợ phù hợp với đường đi của vị tướng này.

Đi rừng: Thần tốc + trừng phạt.

Đi giữa: Tốc độ + ghi.

Đi đầu: Tốc độ + dịch chuyển.

Đối với J4, khu vực hoạt động chủ yếu ở khu vực rừng chính nên trừng phạt là một phép bổ trợ khó cho vị tướng này.

Tuy nhiên, nếu J4 đi đường giữa thì với bộ Combo của vị tướng này, đốt cháy là phép bổ trợ được tối ưu hóa để gây thêm sát thương chính nhằm hạ gục đối thủ nhanh nhất.

Thông số kỹ thuật của Jarvan IV

Sát thương: 59.112 (+3.4 mỗi cấp)Máu: 661.2 (+90 mỗi cấp)Năng lượng: 342.2 (+40 mỗi cấp)Giáp: 32.6 (+3.6 mỗi cấp)Kháng phép: 33,35 (+1,25 mỗi cấp)Tốc độ đánh: 0 (+ 2,5% mỗi cấp)Tốc độ di chuyển: 340Phạm vi tấn công: cận chiến

READ  Nhiều Tay Chơi Tân Omg3Q Vng Đang Tìm Cách Chơi Omg 3Q Cho Người Mới 2022| Vobmapping.vn

Kỹ năng Jarvan IV

Bị động: Spearmanship

Đòn đánh cơ bản đầu tiên của Jarvan IV lên mục tiêu gây sát thương vật lý bằng 10% lượng máu hiện tại của họ. Hiệu ứng này không thể xảy ra trên cùng một mục tiêu trong thời gian ngắn (tối đa 400 sát thương lên quái vật).

Q: Kích thước rồng giáng sinh

W: Áo giáp vàng

E: Nữ hoàng Demacia

R: Cơn địa chấn lớn

Tiêu tốn: 100/125/150 năng lượngThời gian hồi chiêu: 120/105/90 giâyPhạm vi: 650Dũng cảm lao tới tướng địch, gây 200/325/450 (+ 150% sát thương vật lý cộng thêm) sát thương vật lý và tạo ra một đấu trường (bán kính 325 khoảng cách) bên trong và bên ngoài trong 3,5 giây. Kích hoạt lại để hủy khu vực đấu trường.

Bảng ngọc bổ trợ Jarvan IV

Mạnh ở giai đoạn đi đường nhưng ở những vị trí khác nhau, Jarvan IV lại sử dụng một viên ngọc bổ trợ khác nhau khi đi đường tùy thuộc vào vị trí đi đường của Jarvan IV.

Xem thêm: Cách Chơi Death Prophet – Dota 2: Dấu Hiệu Hồi Sinh Của Death Prophet

Bảng ngọc bổ trợ Điện giật => Chính xác hàng đầu

Bảng ngọc bổ trợ Chính xác => Chập điện vào rừng

Bảng ngọc bổ trợ Nhất quán => Hỗ trợ chính xác làn đường dưới

Bảng ngọc bổ trợ Điện giật => Làn đường trên cùng cực mạnh

Bảng tăng khả năng theo cấp của Jarvan IV

Đối với những ai mới chơi, hoặc thường xuyên sử dụng tướng Jarvan IV thì có thể tham khảo cách nâng cấp kỹ năng để tăng kỹ năng cho Jarvan IV Max: Q -> E -> W.

Kỹ năng Bảy viên ngọc rồng (Q) là kỹ năng gây sát thương chính của Jarvan. Ngoài ra, với chiều dài của cây thương, khả năng cấu rỉa máu của Jarvan tốt hơn so với những vị tướng cấu rỉa máu khác.Kỹ năng cần nâng mức ưu tiên tối đa thứ 2 Nữ hoàng Demacia (E).Giáp vàng (W)Ngày tận thế vĩ đại (R) Tăng theo cấp độ chính xác.

Trang bị Jarvan IV

Là tướng chuyên gây sát thương nên các bạn hãy tham khảo những trang bị thiên về sát thương + dồn sát thương để hạ gục đối thủ trong nháy mắt, đặc biệt là các xạ thủ như Draven, Ezreal… Hoặc có thể tham khảo thêm, các trang bị chống chịu nếu Team của bạn đang cần.

READ  Cách Tải & Chơi Game Avatar 250 Online Trên Pc Bản Mới Nhất 2021 2022| Vobmapping.vn

Khi đi Top, Mid, rìu đen là thứ game thủ nên cân nhắc nhất vì Jarvan IV khá mạnh với trang bị này như dùng để Tướng Darius đi Top, Garen,…. mùa này.

Thiết bị khởi động

Thiết bị khởi động Jarvan IV Đi Rừng

Thiết bị khởi động Jarvan IV đi Top, Mid

Trang bị cho Jarvan IV khi đi rừng

Trang bị cho Jarvan IV ở Đường trên, Đường giữa

Điểm mạnh và điểm yếu của Jarvan IV

Sức mạnh

Sát thương ban đầu tốt, farm quái nhanhCó khả năng gank từ rất sớm và dễ dàng, bộ chiêu thức cơ động, kiểm soát mục tiêu tốt.Khả năng tiếp cận từ xa nhanh chóng, cũng như thoát thân nếu gặp nguy hiểm.Đổ combo sát thương để đánh bại đối thủ mạnh mẽ với phong cách sát thương đầy đủ.Chiêu cuối hoạt động hiệu quả trong giao tranh tổng cũng như chia đôi.Khả năng đi solo đường tốt, lượng sát thương trên diện rộng.Mặc dù lên toàn bộ sát thương nhưng vẫn có khả năng chống chịu tốt từ Hoàng Kim Giáp(W)Tổng hợp combo wombo với một số vị tướng cực kỳ hiệu quả.

Yếu đuối

Các combo đi gank có thể dễ dàng bị đối phương phản công – vì vậy chúng cần được sử dụng một cách chính xác.Thời gian đầu khá tốn mana.Hơi mỏng manh với trang bị đầy đủ so với máy bay chiến đấu J4Chiêu cuối nếu không được sử dụng hợp lý đôi khi sẽ bóp chết đồng đội và chính Jarvan

Đối đầu với Jarvan IV

Các kỹ năng dịch chuyển / lao / nhảy sẽ giúp bạn thoát khỏi chiêu cuối của Jarvan IV một cách dễ dàng.Jarvan IV có thể bị đẩy lùi khi anh ta chuẩn bị lao tới Hoàng đế Demacia bằng một Tia chớp.Một người chơi Jarvan IV giỏi sẽ sử dụng Đại Địa Chấn để tấn công vào tuyến sau của đối phương và buộc họ phải sử dụng Flash hoặc các chiêu thức khác để bỏ chạy.Ngược lại, một người chơi Jarvan IV không tốt sẽ “bóp chết” những đồng đội chủ chốt của mình bằng Đại Địa Chấn, nên bạn nhớ tận dụng điều này, nhất là khi những tướng chủ lực có độ cơ động kém.Đừng cướp rừng của Jarvan IV quá sớm vì Ngọc Rồng của hắn ta khá khó chịu.

READ  Đánh giá Top phim tình cảm, lãng mạn chiếu rạp hay nhất tháng / 2022| Vobmapping.vn

Với Jarvan IV, mọi người có thể tham khảo để hạn chế độ mạnh của thẻ này khi đi nhé.

Combo Jarvan IV

Bộ combo khi đi gank đối phương sẽ là Nữ Vương Demacia (E) + Tia Chớp Rồng (Q) để hất tung và gây sát thương lên kẻ địch. Combo E + Q của Jarvan IV rất khó trúng nên sẽ dễ dàng hơn nếu bạn sử dụng Giáp Vàng (W) để tạo giáp ảo và làm chậm mục tiêu khiến đối thủ khó né được bộ combo của bạn. Nếu lần này Jarvan IV có thể kiếm được 2 hoặc 3 mạng thì khả năng lăn cầu tuyết của vị tướng này là vô cùng khó chịu.

Cách chơi vị tướng Jarvan IV

Jarvan có khả năng đi đường khá mạnh với lợi thế tấn công từ xa của chiêu Giáng Long Thập Bát Chưởng – Q nên hãy cố gắng sử dụng chiêu thức này để vừa gây sát thương lên lính vừa cấu máu kẻ địch. Xin vui lòng!Ở giai đoạn giữa trận, Jarvan sẽ cực kỳ mạnh mẽ với khả năng áp sát nhanh combo Q – E và giữ chân đối phương bằng chiêu cuối của mình, vì vậy hãy tích cực di chuyển sang Hỗ trợ các làn đường khác, và đừng quên sử dụng Dịch Chuyển để tham gia combat nhé. với đồng đội khi cần thiết.Mặc dù Jarvan là một tướng giao tranh tổng khá mạnh nhưng cũng có thể chia cắt đẩy lẻ khá tốt nên nếu về cuối trận mà đội bạn vẫn chưa tìm ra cách để dồn thẳng đường địch thì sử dụng Jarvan để đẩy lẻ cũng khá hợp lý. .Chiêu E cũng mang lại cho Jarvan rất nhiều tốc độ đánh, vì vậy hãy sử dụng nó để tiêu diệt trụ đối phương một cách nhanh chóng (nhưng đừng lạm dụng quá nhiều vì đối phương nhặt được mà bạn không có combo EQ để thoát khỏi nguy hiểm lớn).

Với hướng dẫn cách chơi vị tướng Jarvan IV, mọi người có thể tham khảo để có được những kỹ năng với sự hướng dẫn của các cao thủ trên thế giới.

Xem thêm: Các Quy Trình Phát Triển Phần Mềm Có Bao Nhiêu Giai Đoạn? Các Quy Trình Phát Triển Phần Mềm

Lực sát thương mạnh, tốt và mạnh nhất ở mùa 10 khiến Jarvan IV trở thành con bài đi đường khá phù hợp cho các game thủ.

Vobmapping.vn

See more articles in the category: Game

Leave a Reply