Hearings Before The United States Senate 2022| Vobmapping.vn

Grammar 2.4.2 là một phần mềm học tiếng Anh hàng đầu cho người Việt với nhiều chuyên mục khác nhau từ cơ bản cho đến nâng cao. Đặc biệt đây là chương trình hoàn toàn miễn phí, dễ sử dụng, chạy được trên nhiều hệ điều hành khác nhau. Đây là các chức năng chính của phần mềm theo giới thiệu tìm thấy trên internet.

Đang xem: National defense education act: hearings before the united states senate

Grammar 2.4.2 là giải pháp tự học tiếng Anh bằng phần mềm mang tính khoa học, khả năng sư phạm tốt, dễ sử dụng và miễn phí mãi mãi (cả chương trình lẫn hỗ trợ sử dụng). Chương trình cũng hữu ích với người nước ngoài muốn học tiếng Việt.

Phiên bản hiện thời của Grammar 2.4.2 là thành quả của quá trình làm việc tỉ mỉ, thận trọng, tâm huyết và khoa học trong nhiều năm của Grammar 2.4.2, những người đã bỏ ra hàng nghìn giờ để xây dựng và phát triển phần mềm này.

Học ngữ phápGồm hơn 357 mục ngữ pháp. Văn phạm đầy đủ, công phu, dễ hiểu. Có bài để luyện sau mỗi phần ngữ pháp.Học từ vựngHơn 338 bài đọc (dễ đến khó giới thiệu về văn hóa Anh-Mỹ), hơn 2003 bài luyện nói, tình huống giao tiếp thuộc nhiều lĩnh vực như học tập, nghiên cứu, du lịch, kinh tế-xã hội…. đủ cung cấp cho bạn vốn từ phục vụ cho học tập, làm việc và thi đạt trình độ quốc tế.Phân tích câu – Luyện viếtMục đích của phần này là giúp học viên nắm thật vững từng từ và vị trí của nó trong câu. Qua đó, họ tự tin để TỰ VIẾT chính xác một câu tiếng Anh.Do quá trình làm phần này quá tốn kém và quá công phu, mất rất nhiều thời gian nên tác giả sẽ cập nhật sau mỗi version của chương trình. Mặc dù vậy, version này cũng đủ để bạn có được khả năng viết một cách tự tin.Phần luyện viết đang hoàn thiện sẽ khiến những ai muốn tự học tốt tiếng Anh tải Grammar về ngay lập tức…!Lý giải câu hỏi Tại sao? Như thế nào?Điểm đặc biệt của Grammar là luôn phân tích cái có lý và chưa hợp lý trong các phương án sử dụng tiếng Anh (Tại sao câu này lại sai? Câu kia chưa đúng? Tại sao đáp án kia mới là đáp án đúng?..), nó giúp cho người học dễ dàng tự học. Grammar là người thầy công tâm, sâu sắc, khoa học và tận tụy với học viên.

READ  Chơi Game Anh Hàng Xóm Tinh Nghịch Online, Neighbours From Hell 2022| Vobmapping.vn

Xem thêm: Cách Chơi Syndra – Đi Mid, Tính Sát Thương, Khắc Chế Syndra

Làm bài khảo sátMục đích của phần này là giúp bạn củng cố, rèn luyện kiến thức để thi lấy bằng cấp. Sau khi đạt mức từ vựng khoảng 3000 từ, bạn có thể lần lượt làm bài tập của các mục trong chương trình. Phần này có nhiều dạng bài tập khác nhau. Mỗi bài đều cho phép tra từ, dịch câu đề bài, giảng từng vị trí trong mỗi ô trống trong bài tập điền từ hoặc từng câu trong bài trắc nghiệm a, b, c, d.Kỹ năng nghe – nói – đọc – viết – dịch thuậtMỗi phần đều có các bài tập củng cố theo phương pháp tương tác tích cực giữa người với máy tính như một lớp học có người dạy thực thụ ví như quay từ, luyện xếp từ, tìm lỗi sai, giảng bài…..Từ điển thuật ngữ 380.000 mục từTra từ mới thì chỉ cần gõ từ cần tra bất cứ lúc nào mà không cần phải mở tự điển. Bạn sẽ được cung cấp một quyển tự điển hơn 386000 mục từ. Để tra tự điển có phiên âm tiếng Việt, chỉ việc nhấn Ctrl. Các địa danh, thuật ngữ, điển tích cũng được giải nghĩa chi tiết bằng tiếng Anh hoặc tiếng Việt.Phím tắt dành cho ứng dụngNhận các phím tắt trên màn hình desktop để khởi chạy các chức năng của chương trình, tiết kiệm tối đa thời gian và tạo cho người học cảm giác thoải mái nhất.

READ  Alistar Tốc Chiến - Cách Chơi : Lên Đồ, Bảng Ngọc, Bổ Trợ, Kỹ Năng 2022| Vobmapping.vn

Xem thêm: Cách Fix Lỗi D3Dx9_42.Dll – Lỗi Trò Chơi: Tệp D3Dx9_Xx

Cộng đồng hỗ trợ: Không chỉ miễn phí sử dụng chương trình, Grammar còn miễn phí cả hỗ trợ sử dụng thông qua Cộng đồng người dùng Grammar và thành viên của diễn đàn Grammar (Gọi tắt là Cộng đồng Grammar – Grammar Community).


Vobmapping.vn

See more articles in the category: Game

Leave a Reply