Druid Là Gì – The Druid Network 2022| Vobmapping.vn

Thời gian đó các nhà phát minh của Whac-A-nốt ruồi tình cờ thổi lên kho của mình2021Nguồn gốc của bài hát quân sự “Vòi”2021Trường hợp F-Word đến từ đâu2021Ngày này trong lịch sử: ngày 28 tháng 32021Một triệu lượt tải xuống2021Làm thế nào mặt trời đốt cháy da của bạn và làm thế nào chống nắng ngăn chặn điều này202144 Sự kiện huyền bí về Druids2021

XếP HạNg:

Khi hầu hết mọi người nghe từ “druid”, họ có thể hình dung phiên bản Người đàn ông Wicker , hoặc có thể một nhóm người hippies tụng kinh bên ngoài Stonehenge. Tuy nhiên, lịch sử của các druids nằm trong hàng nghìn năm. Dưới đây là 44 sự thật thú vị về những người bí ẩn này.Bạn đang xem: Druid là gì

44. Văn hóa Celtic

Thuật ngữ “druid” áp dụng cho các nhân vật tôn giáo trong xã hội Celtic. Celts là một người cổ đại đã từng trải rộng khắp Tây Âu nhưng thường được kết hợp với Anh và Ireland (trừ khi bạn là một fan Asterix ).

Đang xem: Druid là gì

*

Tiếng Nga 7

43. Tôi đặt một Spell về bạn!

Trong khi không có Celtic thực sự tồn tại từ thời kỳ đồ sắt, Ailen và xứ Wales đã miêu tả các druids trong thần thoại của họ. Những druids này thường là phù thủy hay tiên tri dự đoán doom và u ám. Họ cũng ở những vị trí quyền lực rất cao, bay trong gương mặt Kitô hữu về các tín ngưỡng cũ.

*

societati tiết lộ

42. Dịch đó

Từ “druid” thực sự xuất phát từ từ tiếng Latin “ druides ,” cũng được tìm thấy trong ngôn ngữ Hy Lạp cổ đại. Người La Mã dường như đã đạt được từ này bằng cách cố gắng dịch nó từ một từ Celtic gốc. Khi được chia nhỏ, từ này có nghĩa là “người trồng gỗ sồi” hoặc “người khai thác gỗ sồi”, nhưng nó cũng được sử dụng để ám chỉ một phù thủy.

*

khoa học thiêng liêng

41. Old-Timers

Có bằng chứng cho thấy các druids đã thực hành tôn giáo của họ sớm nhất là 25.000 năm trước! Các hang động ở Pháp và Tây Ban Nha được bao phủ trong các bản vẽ của các loài động vật hoang dã, và chúng tôi cũng có các gò và cấu trúc cổ như Stonehenge nhờ các druids và văn hóa của chúng.

*

patheosAdvertisement

40. Được tienkiem.com.vnết bởi các nạn nhân

Hầu hết kiến ​​thức về Druidry của chúng tôi (như nó thường được gọi) đến từ các tài liệu lịch sử được tienkiem.com.vnết bởi người La Mã cổ đại, và sau đó là các Kitô hữu. Điều này đặt các sử gia vào một chỗ tồi tệ, bởi vì người Celt và người La Mã liên tục chiến tranh với nhau, và các Kitô hữu sẽ hấp thụ phần lớn xã hội Celtic. Người La Mã và Kitô hữu không nhất thiết phải được tin cậy để đưa ra một tài khoản không thiên vị của người Celt, vì vậy chúng ta cần phải tienkiem.com.vnết bằng một hạt muối (và lý tưởng là một số loại rượu vang Ý ngon).

resouces cho lịch sử

39 . Hãy cố gắng nhớ

Lý do chính tại sao các druids không tienkiem.com.vnết về văn hóa của họ là bởi vì nó hoàn toàn bằng miệng. Druids cần biết tất cả phép thuật, nghi thức và trí tuệ của họ bằng trái tim. Julius Caesar đã tienkiem.com.vnết rằng các druids có thể dành 20 năm đào tạo cho công tienkiem.com.vnệc, điều này làm cho chúng ta cảm thấy tốt hơn một chút về tienkiem.com.vnệc thực tập không lương.

LatinceTurkce

38. Top Dogs

Theo lời của Caesar, các druid là nhóm người được tôn trọng nhất trong xã hội Celtic, ngoài các quý tộc. Họ không chỉ là một trật tự tôn giáo; họ là những nhân vật hàng đầu trong xã hội.

nat geo

37. Cookies thông minh

Các druids-và phần còn lại của Celts-dường như đã có một nền văn minh khá tiên tiến trở lại trong ngày. Sự tồn tại của vòng tròn đá như Stonehenge cho thấy rằng họ là những người xây dựng đáng kinh ngạc. Điều này có nghĩa là họ sẽ có kỹ năng tuyệt vời và kỹ năng toán học. Trừ khi, tất nhiên, bạn nghĩ Stonehenge được xây dựng bởi người ngoài hành tinh hoặc một cái gì đó tương tự.

nat geo

36. Biết địa điểm của bạn

Thứ tự các druids được chia thành ba phần. Các Bards đã bị buộc tội bảo tồn âm nhạc và những câu chuyện về xã hội của họ. Các Ovates thực hành y học, và cũng hoạt động như những người thông minh. Các Druids (với thủ đô D) là những triết gia và giáo tienkiem.com.vnên, giống như Aristotle và Plato là xã hội của riêng họ. Họ cũng đóng vai trò giám khảo khi cần.

tienkiem.com.vnết ý kiến ​​

35. Dưới một Geas

Vì các druids thường tham gia vào tầm nhìn xa hoặc tiên tri, một trong những sức mạnh của họ có thể là khả năng gọi geas khi có ai đó. Trong thần thoại Ailen, một geas là một quy tắc, hoặc chính tả, ngăn chặn một người nào đó làm điều gì đó có nguy cơ tử vong. Điều này được xem như là một phước lành hay lời nguyền tùy thuộc vào tình huống. Thông thường, đó là những anh hùng bị ảnh hưởng bởi một geas đôi khi mang về doom của họ khi họ bị buộc phải phá vỡ geas của họ.trang cổQuảng cáo chuyển đổi

34. Taliesin

Một ví dụ nổi tiếng về druid là Taliesin. Theo những gì chúng ta biết về Taliesin, anh ta là một người nổi tiếng hát cho ít nhất ba vị vua Anh. Những năm trôi qua, anh trở thành một nhân vật huyền thoại gắn liền với Bran the Blessed, và thậm chí cả King Arthur.

điệu nhảy của cuộc sống

33. Các vị thần muốn máu

Khi họ tienkiem.com.vnết về người Celt, người La Mã thường nhận xét về các nghi lễ của họ về sự hy sinh của con người đối với các vị thần. Có chỗ để tranh luận về chủ đề này, nhưng bị cáo buộc, các druids sẽ chịu trách nhiệm hy sinh cho các vị thần khác nhau theo những cách khác nhau. Một vị thần muốn đàn ông bị treo cổ, trong khi một người khác khăng khăng đòi đuối nước họ. Đôi khi tù nhân và tội phạm đã được sử dụng, nhưng nó đã bị nghi ngờ rằng một số hy sinh đã chết sẵn sàng. Không nghi ngờ gì các druids sẽ vui mừng khi biết họ đã truyền cảm hứng cho George R.R Martin như thế nào.

grunge

32. Người hâm mộ lớn của Arbor Day

Một điều xác định tôn giáo Celtic là khu rừng thiêng liêng. Một lùm cây là một cụm cây, và các druids sẽ rào lại một số lùm cây nhất định cho các nghi lễ của họ. Ngay cả cơ sở của tên của họ (như chúng ta đã thảo luận trước đó) cho thấy cây quan trọng như thế nào đối với Druidry.

wunderkammer

31.

Imbas Forosnai Ở Ai-len cổ đại, có truyền thống

Imbas forosnai , đó là món quà của sự thấu thị. Nó được cho là được thực hành bởi các nhà thơ vĩ đại của Celtic Ireland. Đối với người Celt, lẽ thật tâm linh thường được truyền tải qua thơ ca. Ngày nay, phần đó vẫn đúng với nhiều người, nhưng chúng tôi cảm thấy hơi thiếu sót về sự thiếu thông minh. thiên thần carri

30. Merlin the … Druid?

Nhiều người quen thuộc với Merlin là một pháp sư hay một pháp sư, nhưng có suy đoán rằng Merlin đã được truyền cảm hứng từ các druids. Những bức chân dung sớm nhất của ông chia sẻ những đặc điểm với các druids. Ancient cũng tienkiem.com.vnết về một người điên có tên gần Merlin”s, người phục vụ như là một druid cho một vị vua.

nguồn gốc cổ

29. Die Hard 3

Một trong những niềm tin mạnh mẽ hơn của các druids là cái chết gấp ba lần. Trong một phiên bản của cái chết gấp ba lần, một cá nhân có ba nguyên nhân tử vong đồng thời; ví dụ như bị thương, treo và chết đuối. Những nguyên nhân gây tử vong này thường là một hình phạt được dự đoán trước, và tự nhiên chỉ có một vài trường hợp được ghi lại trong số đó, cho thấy một cái chết gấp ba lần xảy ra trong cuộc sống như thế nào.

lưu trữ ngày hôm nayQuảng cáo

28. Họ luôn luôn đến bằng những con số

Con số ba rất quan trọng đối với Druidry. Bên cạnh cái chết gấp ba lần và ba loại druids, có một niềm tin vào Gaul rằng vũ trụ được chia thành ba phần. Các Celts cũng đã thông qua biểu tượng cổ xưa của ba xoắn ốc dính liền, được gọi là triskelion.

được mê hoặc

27. British Bias

Khi người La Mã đầu tiên xâm chiếm nước Anh dưới quyền chỉ huy của Caesar, họ đã có rất nhiều khám phá về cách người Anh sống và những gì người Anh giống như. Bản thân Caesar suy đoán rằng nước Anh là nơi Druidism xuất phát lần đầu tiên, và nó đã được đưa đến lục địa châu Âu từ đó. Không nghi ngờ gì, Hội đồng Du lịch Anh sẽ vui mừng khi có một sự chứng thực tốt đẹp về văn hóa Anh.

historie

26. Sacred Island

Ở Anh, một địa điểm thiêng liêng đối với các druid là đảo Ynys Mon, còn được gọi là Anglesey. Các tài liệu lịch sử đi ra khỏi con đường của họ để chỉ ra điều này, nhìn vào Ynys Mon giống như nó là một loại căn cứ của kẻ thù. Nó đã được ghi nhận cho bộ sưu tập của các khu rừng thiêng liêng và tượng đài.

đường mòn celtic

25. Nghi lễ Oak & Mistletoe

Theo nhà sử học La Mã Pliny the Elder, các druids đã có một nghi thức cho thời điểm khi cây tầm gửi hiếm được phát hiện trên cành cây sồi. Đây là giải độc đắc tinh thần cho người Celt, nên các druids sẽ hi sinh hai con bò trắng trong khi cắt cây tầm gửi bằng một con liềm vàng. Cây tầm gửi được cho là thuốc giải độc cho chất độc. Đoạn văn của Pliny đã tiếp tục ảnh hưởng nhiều đến cách chúng ta xem các druids cho đến ngày nay.

Xem thêm: Những Sự Thật Không Phải Ai Cũng Biết Về Nhật Thực Là Gì, Nhật Thực Diễn Ra Khi Nào

naturanaute

24. May Day Holidaycymraeg

23. Cơ hội bình đẳng

Trong thần thoại Ailen, có một số trường hợp druids là phụ nữ. Nó thực sự là một sự kiện phổ biến mà người Ailen có nhiều hơn một từ để mô tả một nữ tu sĩ. Một số druids nữ có tên là Biróg, Bé Chuille và Dornoll, tất cả đều đóng vai trò lớn trong những câu chuyện thần thoại mà chúng xuất hiện.

fonAdvertisement

22. Stephen King, Ăn trái tim của bạn

Một lần nữa chứng minh rằng Ailen có loại thần thoại tốt nhất, một sức mạnh thường được kết hợp với các druids được gọi là féth fíada. Điều này đề cập đến một sương mù mê hoặc mà druids sẽ sử dụng để ẩn mình khỏi kẻ thù của họ trong thời gian cần thiết. Đương nhiên, một chút thần thoại tuyệt vời này sau đó đã bị đánh cắp và tiếp tục được kết hợp với các vị thánh Thiên Chúa giáo đầu tiên.

ghi chú lịch sử

21. Thế giới bên kia

Druidry có một vài ý tưởng khác nhau về Otherworld, nhưng ý tưởng chung của nó vẫn giữ nguyên trên bảng. Sau khi chết, mọi người đã đi đến Thế giới bên kia, một nơi có liên quan đến niềm vui và lễ kỷ niệm. Các chiến binh cùng nhau ăn mừng, mọi người mãi mãi trẻ, và thời gian không còn là chuyện nữa. Các anh hùng thần thoại có thể đến thăm thế giới bên kia và trở về vùng đất của người sống, và một số tin rằng người chết cuối cùng sẽ được tái sinh.

grunge

20. Những người La Mã đẫm máu

Người La Mã ghét Celts, và Julius Caesar đã thực hiện một sự nghiệp để chinh phục Gaul. Các hoàng đế tiếp theo tiến hành một cuộc chiến tranh trên các druids, cố gắng để dập tắt tôn giáo của họ ủng hộ của những người La Mã. Augustus bị cáo buộc là bất hợp pháp đối với các druids là công dân La Mã.

Máy gây sốc kép

19. Cuộc thảm sát đảo

Anh mất nhiều thời gian hơn để người La Mã chinh phục, vì vậy người La Mã chắc chắn sẽ đánh họ ở nơi bị thương. Tacitus tự hào mô tả cuộc xâm lược đáng sợ của Ynys Mon bởi Suetonius Paulinus, sự tàn sát của các druids, và sự tàn phá của những lùm cây.

lịch sử chiến tranh

18. Các Kitô hữu di chuyển vào

Cuối cùng người La Mã đã biến đổi thành Cơ đốc giáo, một tôn giáo bị mắc kẹt ngay cả sau khi Đế chế La Mã biến mất. Cơ đốc giáo đã hoàn thành tienkiem.com.vnệc phá hủy Druidry cũ, khi họ bị giảm xuống để trở thành nữ hộ sinh và những người chữa bệnh ở làng. Về phần mình, các Kitô hữu cướp bóc Druidry và chấp nhận nhiều điều cho đức tin của họ.

taylor marshall

17. Chúng ta cũng sẽ dùng từ đó!

Các druids thờ cúng các loại solstices và equinoxes theo mùa như là một phần của ý tưởng rằng cuộc sống là một chuỗi các chu kỳ đổi mới. Lời của họ cho chí đông là “Yule”, mà mọi người có thể nhận ra là cùng một tên của một truyền thống bị đánh cắp bởi các Kitô hữu để tăng cường Giáng sinh.

từ dưới cùng của thùng

16. Ailen Hero

Saint Patrick, tôn tienkiem.com.vnnh vị thánh của Ireland, người đã biến nó thành Kitô giáo, được các nhà văn ghi nhận thách thức, và cuối cùng lật đổ, thứ tự các druids ở Ireland. Bài tienkiem.com.vnết của Murchiú thậm chí còn cung cấp cho các druids một lời tiên tri nơi họ dự đoán sự xuất hiện của Patrick và chiến thắng. Trong đó, anh ta được mô tả là điên, đó là một nỗ lực để cho thấy bao nhiêu Patrick đã bị ghét bởi kẻ thù của mình.

dornsife

15. Nó có thể khiến một số người ngạc nhiên khi biết rằng một Druidism mới không chỉ tồn tại mà còn thịnh vượng trong thời đại hiện đại của chúng ta, với hàng ngàn người tự xưng là một phần của chủ nghĩa Neo-Druid. Mọi người vẫn tranh luận về định nghĩa chính xác của nó, và nó được gọi là một tôn giáo mới, một phong trào tinh thần, và trong một số trường hợp, một cách khác để những người hippies lãng phí thời gian của họ.

wikipedia

14. Mang lại quá khứ

Các tôn giáo cổ Celtic đã bị xóa sổ trong suốt 1000 năm đầu tiên của Kitô giáo thống trị thế giới hậu La Mã. Đến những năm 1700, tuy nhiên, một số người đã bắt đầu nhìn lại và giúp mang lại một loại hồi sinh cho Druidism. Những người này bao gồm nghệ sĩ và nhà thơ William Blake!

nền tảng thơ

13. Vì vậy, tại sao thay đổi của trái tim?

Có một vài lý do tại sao Druidism đã được đưa trở lại từ gần tuyệt chủng. Vào khoảng thời gian này, thời đại thăm dò đã phơi bày con người với các bộ lạc Thổ dân châu Mỹ. Trong khi hầu hết được gọi là họ man rợ, một số ngưỡng mộ những người này cho sự gần gũi của họ với thiên nhiên và hòa bình tinh thần của họ mặc dù không bao giờ được gần Kitô giáo. Ngoài ra, các bản văn cổ được dịch ra, và đưa cho mọi người một nhóm hoàn toàn mới về tổ tiên Celtic của họ, và điều này dẫn đến một số nỗi nhớ nghiêm trọng.

youtube

12. Đấu tranh cho Stone

Stonehenge vẫn là nơi thờ phượng nổi tiếng nhất đối với Druidry cho cả các học tienkiem.com.vnên cũ và mới. Năm 1905, một tập hợp gần 300 tân druids đã tổ chức một buổi lễ tại Stonehenge, ngay cả khi các tờ báo trở lại sau đó chế giễu nhóm. Tôi rùng mình khi nghĩ những gì Twitter và Tumblr sẽ nói lại trong ngày.

| Factinate

11. Một chút ít lạnh lùng Indiana Jones

William Stukeley là một trong những nhà khảo cổ nguyên thủy, do đó, nó sẽ làm người ta ngạc nhiên khi biết rằng ông ta lớn vào Druidry. Ông thành lập một xã hội của các nhà thám hiểm ở London, mà ông tuyên bố đã được hỗ trợ bởi không ít hơn Công chúa xứ Wales.

Wikipedia

10. Tôn giáo của Al Gore

Neo-Druidism chủ yếu liên quan đến thiên nhiên. Họ coi nó rất thiêng liêng, và nó sẽ không làm bạn ngạc nhiên khi biết rằng nhiều người neo-druids cũng là những nhà môi trường độc hại.

el diario

9. Niềm tin của bạn về chủ đề này là gì?

Những người thầy neo-xít thờ phượng một số thần khác nhau, không có quy tắc cứng nhắc nào về nó. Họ cũng tin vào giao tiếp với tinh thần trong các nghi thức của họ. Một niềm tin Ailen cũ là sắt đẩy tinh thần, do đó, các druids tránh sử dụng bất kỳ sắt trong các nghi lễ của họ như là một kết quả.

wikipedia

8. Tôn trọng những người cao tuổi của bạn

Các Druids hiện đại tin vào mối liên hệ với tổ tiên của họ và thể hiện sự tôn trọng của họ. Điều này đã dẫn đến các chiến dịch hàng đầu thế hệ mới để tái chôn cất bộ xương được tổ chức tại các tienkiem.com.vnện bảo tàng hoặc phòng thí nghiệm khoa học. Cộng đồng khoa học đã phản ứng với các lập luận của riêng họ.

bài đăng huff

7. Bởi vì không ai có thể hoàn toàn đồng ý về cách thức các druids sử dụng để chạy mọi thứ, và xem xét mọi người đều có ý tưởng riêng của họ về cách mọi thứ nên được chạy, nó là an toàn để nói rằng Druidry của ngày hôm nay là rất chất lỏng trong cấu trúc của nó. Một số nhóm sử dụng ba nhóm Bards, Ovates và Druids như đã được sử dụng trong Thời kỳ đồ sắt, trong khi những nhóm khác lại thích cấu trúc phân cấp ít hơn.

wikipedia

6. Cuộc sống của một lễ hội

Neo-Druidry kỷ niệm tám lễ hội tinh thần mỗi năm. Bốn trong số đó là solstices và equinoxes. Một số trong những lễ hội được thực hiện từ lễ kỷ niệm Celtic, trong khi những người khác đã được phát minh thông qua suy đoán như thế nào các druids cũ có thể đã tổ chức. Thật thú vị, những lễ hội này thường trùng lặp với các lễ hội Wiccan.

chuyến đi bằng TVoy

5. Một trò đùa không chết

Năm 1963, một nhóm sinh tienkiem.com.vnên tại một trường cao đẳng nghệ thuật tự do Minnesota đã có một vấn đề với quy tắc nói rằng bất kỳ sinh tienkiem.com.vnên nào theo học đại học cần phải là một phần của một tôn giáo có tổ chức. Nhóm sinh tienkiem.com.vnên này đã quyết định cách tốt nhất để phản đối là tạo ra các Druids Cải cách Bắc Mỹ hoàn toàn như một ngón tay giữa cho chính quyền. Nỗ lực làm tienkiem.com.vnệc, và quy tắc tôn giáo đã bị loại bỏ trong năm tới. Đáng ngạc nhiên, RDNA (như nó bây giờ được gọi), mà đã bắt đầu ra như là một trò đùa trích xuất truyền thống Wiccan, đến nay outlived mục đích ban đầu của nó. Trong năm 2005, các thành tienkiem.com.vnên của nó được đánh số trong hàng ngàn

pamle

4. Các Druidry Dos và Những điều nên tránh

Neo-druidry không có hướng dẫn phổ quát về nghi lễ, nhưng chúng thường được thực hiện bên ngoài khi mặt trời đang ở đỉnh cao của nó trên bầu trời. Nhóm đứng trong một vòng tròn và kêu gọi bốn cơn gió trong khi thức ăn và thức uống nghi lễ được truyền đi xung quanh. Năng lượng từ trái đất sau đó được triệu tập trong một thời gian thiền định. Điều này thường kết thúc, trong thời trang Anh được tienkiem.com.vnnh danh, với chuyến tienkiem.com.vnếng thăm quán rượu địa phương.

Xem thêm: Chứng Chỉ Toeic Là Gì ? Bằng Toeic Có Giá Trị Như Thế Nào? Toeic Là Gì

kepek

3. Chúng tôi phát minh ra Halloween

Một trong những nguồn gốc của Halloween là ngày thiêng liêng của Samhain. Đây là ngày thu hoạch cuối cùng, nhưng cũng là một ngày tinh thần kỳ quái. Các druids tuyên bố rằng trên Samhain, người sống và người chết gần nhau hơn bất cứ ngày nào khác. Vì vậy, tất nhiên, các Kitô hữu cuối cùng đã thông qua nó vào một ngày ma sợ hãi và ma quái mà chỉ có người ngoại bang sẽ thấy có ý nghĩa.

ngỗng hoang dã

2. The Dead Marshes

Trong suốt nhiều năm, các thi thể đã được tìm thấy được bảo tồn trong các bầy than bùn, làm cho thuật ngữ “bog body” trở nên nguy hiểm. Trong khi điều này sẽ khiến hầu hết mọi người không bao giờ đặt chân vào bogs nữa, các nhà khảo cổ tiếp tục khám phá . Nhiều xác chết ngày trở lại thời kỳ đồ sắt, ví dụ tốt nhất là Old Croghan Man. Dựa trên những bằng chứng mà chúng tôi đã khám phá về cuộc sống và cái chết của anh ấy, một lý thuyết phổ biến là anh ta là một sự hy sinh của con người đối với một trong nhiều vị thần Celtic mà các vị thần sẽ thờ phượng.tường thuật

1. Vẫn còn âm thanh tốt hơn Burning ManPinterest

1 , 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10, 11, 12, 13, 14, 15, 16, 17, 18, 19, 20, 21, 22, 23, 24, 25, 26 , 27, 28, 29, 30, 31, 32, 33, 34

Khi hầu hết mọi người nghe từ “druid”, họ có thể hình dung phiên bản Người đàn ông Wicker , hoặc có thể một nhóm người hippies tụng kinh bên ngoài Stonehenge. Tuy nhiên, lịch sử của các druids nằm trong hàng nghìn năm. Dưới đây là 44 sự thật thú vị về những người bí ẩn này. 44. Văn hóa Celtic Thuật ngữ “druid” áp dụng cho các nhân vật tôn giáo trong xã hội Celtic.Chuyên mục: ĐỊNH NGHĨA

Vobmapping.vn

See more articles in the category: Game

Leave a Reply