Download Tải Game Alien Shooter 2 Full Crack Link Fshare, Free Download » Alien Shooter 2 2022| Vobmapping.vn

Alien Shooter 2: Consocate là sự tiếp nối của tr2o chơi Alien Shooter 2 , là sự pha trộn độc đáo của hai thể loại game – Hành động và RPG.

Đang xem: Tải game alien shooter 2 full crack

Đại chiến đã bắt đầu! Dân số thế giới có khả năng hoạt động được huy động để phục vụ trong quân đội. Đám quái vật đang phá hủy các thành phố và đánh chiếm các vùng lãnh thổ mới. Tình hình trên mặt trận đạt đến điểm khẩn cấp quan trọng và không có ai chờ đợi sự giúp đỡ. Cố gắng chiến đấu với người ngoài hành tinh như một người lính tư nhân từ quân đội chính quy, người đã ở trong trung tâm của các sự kiện lớn. Kết quả có lẽ phụ thuộc vào bạn!

Cốt truyện Download Alien Shooter 2: Conscription

Một phần mới của tựa game đình đám đã được phát hành vào năm 2010, có tựa đề Alien Shooter 2: Consocate . Nó có một chiến dịch mới, một vài vũ khí mới, một vài loại quái vật mới và chế độ mới “Sự nghiệp” với năm cấp độ hành động mãnh liệt. Câu chuyện là một phần phụ của trò chơi gốc, kể câu chuyện về một tân binh của tập đoàn MAGMA , người đóng quân tại một trong những căn cứ quân sự. Đột nhiên, một căn cứ bị tấn công và nhân vật chính buộc phải chiến đấu cho cuộc sống của mình. Sau đó, ông được Đại tướng giao nhiệm vụ phụ tá Donaldsonvà đội của anh ta trong việc bảo vệ một hầm ngầm bí mật.

READ  Cấm Cài Đặt Phần Mềm Trên Win 7, Hướng Dẫn Ngăn Chặn Cài Đặt Phần Mềm Vào Máy Tính 2022| Vobmapping.vn

Nhiệm vụ đã bị thất bại, tất cả các đội bị giết bởi người ngoài hành tinh, và người tuyển dụng đang hướng đến địa điểm sơ tán, nơi anh ta bị phục kích bởi quân đội của chính mình. Sống sót sau cuộc phục kích, anh ta đang hướng đến hầm trú ẩn để tìm ra bí mật đen tối mà Đại tướng đang cố che giấu.

Sau khi phát hiện ra rằng Đại tướng đang cố gắng tạo ra phiên bản người ngoài hành tinh của riêng mình, người tuyển dụng, tự liên minh với Jane, cũng bị Đại tướng phản bội, phá hủy cơ sở và đi đến trụ sở của Đại tướng bằng cách dịch chuyển tức thời. Mặc dù Jane đã bị giết, nhưng người tuyển dụng đã thành công trong việc đánh bại lũ người ngoài hành tinh trốn thoát và quân đội cá nhân của Đại tướng . Người tuyển dụng phải đối mặt với Đại tướng, người đang lái một bộ đồ khổng lồ và giết chết anh ta, kết thúc kế hoạch của anh ta.

Xem thêm: cach choi chung khoan co ban

Những tính trong phiên bản Alien Shooter 2: Conscription

Đám đông kẻ thù khổng lồ, hơn 100 người ngoài hành tinh trên một bản đồ cùng một lúc.Khả năng nâng cấp các thông số của nhân vật chính.Hơn 60 loại vũ khí, bao gồm cả súng bắn tỉa.Rất nhiều thiết bị phụ trợ, bao gồm cả radar và máy bay không người lái chiến đấu.Một số loại phương tiện để lái xe.Ba loại trò chơi: Chiến dịch, Sống sót, Đứng súng.

READ  Tải Phần Mềm Nhìn Xuyên Quần Áo, Tải Camera Chụp Xuyên Quần Áo 2022| Vobmapping.vn

Xem thêm: cách chơi unturned online

Mã Code để sử dụng trong game

remgamma – loại bỏ gamma ở cấp độstwin – hoàn thành cấp độ thành công.chunk – cho 1000 hp.st1 – cho 15000 hp.st2 – bất khả chiến bại.stammo – cho một số đạn.stapi hoặc cheatEx – thêm đủ exp để có được cấp độ mới.cheat – + 50 đến kỹ năng tốc độ.cheatw – + 100 kỹ năng nạp lại vũ khí.stkk – để tiêu diệt tất cả quái vật có bán kính 1000 pixel từ nhân vật.stk9 – để tiêu diệt tất cả quái vật trên bản đồ.stgod – làm cho tất cả các kỹ năng (trừ perk) 100 hoặc 200 tuần tự. thêm 50000 tiền.stm hoặc cheatm – + 10 000 tiền.stshop – cửa hàng tải về trên cấp độ.stmus – biến số x bài hát.stmusstop – dừng theo dõi hiện tại.stat – bật tắt số liệu thống kê hiện tại.stm or cheatm – + 10 000 money.stshop – download shop on the level.stmus – turn the x number of tracks.stmusstop – stop current track.stat – turn onoff current statistics.

Dung lượng: 666MPass rar: hcgamezFshare: https://www.fshare.vn/file/V99BH9HHLCMS

Vobmapping.vn

See more articles in the category: Game

Leave a Reply