Đánh giá Kết nối AirPlay là gì? Hướng dẫn kết nối AirPlay trên Apple TV 2022| Vobmapping.vn

Phân tích Kết nối AirPlay là gì? Hướng dẫn kết nối AirPlay trên Apple TV là chủ đề trong content bây giờ của Tienkiem.com.vn. Đọc content để biết chi tiết nhé.

Apple luôn đi đầu công nghệ và cho ra mắt kết nối AirPlay độc quyền, giúp người dùng hệ sinh thái Apple có thể truyền tải dữ liệu, phản chiếu màn hình nhanh hơn bất kì kết nối nào. Hãy cùng mình tìm hiểu về AirPlay qua bài viết này nhé!

1. Kết nối AirPlay là gì?

Được phát triển độc quyền bởi Apple, AirPlay cho phép truyền tải hình ảnh, âm thanh, video,…trực tiếp từ thiết bị di động như iPhone, iPad tới Macbook, Apple TV và các thiết bị được hỗ trợ khác của hãng một cách rất nhanh chóng.

READ  Bảng Ngọc và Cách Lên Đồ Mundo mới nhất 2022| Vobmapping.vn

2. Lợi ích của kết nối AirPlay

Chiếu màn hình từ iPhone, iPad lên một chiếc tivi hoặc màn hình máy tính được kết nối với Apple TV.

Phát nhạc không dây từ iPhone, iPad lên một chiếc loa, dàn máy có tích hợp AirPlay, tương tự như bạn phát nhạc qua loa Bluetooth.

Chuyển dữ liệu (hình ảnh, file,…) giữa hai thiết bị có AirPlay như iPhone sang Macbook và ngược lại rất nhanh chóng, nhanh hơn cả Bluetooth thông thường.

Lợi ích của kết nối AirPlay

3. Cách phản chiếu màn hình iPhone lên Apple TV

*Yêu cầu: Thiết bị iPhone của bạn và Apple TV phải kết nối chung một mạng Wi-Fi

– Bước 1: Bật AirPlay trên Apple TV

Trên Apple TV bạn chọn Setting, sau đó chọn AirPlay để bật lên.

 Bật AirPlay trên Apple TV

– Bước 2: Trên iPhone chọn Screen Mirroring (Phản chiếu màn hình)

Tại màn hình chính iPhone, vuốt từ dưới màn hình lên để bật Trung tâm kiểm soát, sau đó chọn Screen Mirroring (Phản chiếu màn hình) cuối cùng bạn chọn vào thiết bị Apple TV của mình để chiếu màn hình iPhone lên Apple TV.

phản chiếu màn hình iPhone lên Apple TV

Như vậy mình vừa giới thiệu cho bạn hiểu hơn về AirPlay và cách phản chiếu màn hình iPhone lên Apple TV. Hy vọng bài viết sẽ giúp ích cho bạn.Xem thêm

Vobmapping.vn

See more articles in the category: Game

Leave a Reply