[Chia Sẻ] Cách Chơi Yi Đi Rừng Mùa 6 Từ “Thách Đấu” Hàn Quốc 2022| Vobmapping.vn

Với lối đánh tốc độ và sát thương lớn Master Yi rừng mùa 6 sẽ là lựa chọn của các game thủ hàng đầu kể cả Faker, thánh Yi Cowsep cũng sử dụng Yi cho đánh thường và xếp hạng.

Bảng bổ trợ cho Master Yi đi rừng

Bảng ngọc Master Yi đi Rừng

Master Yi -> Tác động bất chợt -> Thu thập chiến tích -> Thợ săn tham lam Mưa Kiếm

Bảng ngọc Master Yi Top

 

 

 

 

Vì là tướng gây sát thương bằng đón chém tay mạnh mẽ lên ta lấy 18 điểm cuồng bạo và 12 điểm khéo léo cho Yi. Với Yi rất cần tốc độ đánh trong giai đoạn ban đầu lẫn trong rừng lên Nộ sẽ tăng cho Yi 1 tốc độ đánh đáng kể 5 điểm Nộ sẽ cộng cho Yi 20% tốc độ đánh.

Cách chơi Master Yi Đi rừng Mùa 6

Gươm lưỡi hái sẽ gây thêm 1 phần sát thương lên tướng địch. Hấp huyết trong giai đoạn đi rừng cũng không thể thiếu sẽ tăng cho Yi lên đến 10% hút máu nếu cộng 5 điểm. Khi trong team có nhiều hiệu ứng khống chế cứng như leona, nami, mogana… và 1 số tướng khác thì ta cộng vào điểm kẻ đàn áp nó sẽ cộng cho Yi 2,5% sát thương khi tướng địch bị trói, choáng hay làm chậm, còn nếu không thì các bạn hay cộng vào Thợ săn tiền thưởng nếu tham gia hạ gục sẽ tăng thêm sát thương cho Yi.

READ  Cách Chơi Anime Battle Simulator, Roblox Anime Fighting Simulator 2022| Vobmapping.vn

yi rừng mùa 6

  • Những cú chém của Yi rất đau nhưng cũng phải có xuyên giáp kết hợp với nội tại của chiêu ( E ) thì Đập Liên Hồi sẽ cộng cho Yi 1 phần xuyên giáp sẽ giúp Yi đạt sát thương lớn nhất.
  • Điểm then chốt Nhiệt Huyết Chiến Đấu đòn đánh thường và kĩ năng trúng tướng địch sẽ được 1 điểm Nhiệt Huyết và 1 điểm sẽ gây lên tướng 1 – 14 sát thương tối đa 8 điểm một lượng sát thương không hề nhỏ.
  • Trong các cuộc giao tranh tổng hay đi gank thì điểm Lăng Khách cũng được ưu tiên đối với Yi khi Yi hạ gục và thoát ra khỏi giao tranh sẽ tăng 3% tốc độ di chuyển nếu 5 điểm thì là 15% tốc độ di chuyển.
  • Điểm Thíc Khách sẽ giúp Yi trong cuộc đi gank và bắt lẻ khá hiệu quả. Sẽ gây thêm 1 lượng lớn sát thương hạ gục tướng địch trong chớp mắt.Với nội tại chém đôi và chiêu thức ( E ) kết hợp với điểm Tàn Nhẫn nếu tăng tối đa 5 điểm sẽ lên đến 25% sát thương với tướng còn dưới 40% máu quá mạnh cho 1 tướng đi đẩy lẻ và bắt lẻ.
  • Trò chơi nguy hiểm sẽ giúp Yi sống sót trong những thời khác hiểm nghèo với 5% lượng máu tham gia hạ gục kết hợp với chiêu ( W ) thì lượng máu mà Yi hồi trong giao tranh khá lớn.

Xem thêm >>> “Từ A-z” Quinn Mùa 6: Cách Chơi, Bảng Ngọc, Lên Đồ “Mạnh Nhất”

Trên đây là hướng dẫn của loltruyenky.vn về cách chơi, lên đồ, bảng ngọc bổ trợ của Master Yi rừng Mùa 6. Chúc bạn chơi game vui vẻ

READ  game chú bé rồng 2022| Vobmapping.vn

Vobmapping.vn

See more articles in the category: Game

Leave a Reply