Cách Chơi Orianna Của Faker Chơi Nhiều Nhất, Hướng Dẫn Chơi Orianna Mùa 11 2022| Vobmapping.vn

Bài viết dưới đây sẽ tập trung giới thiệu kỹ năng và lối chơi, cách build đồ cho Orianna đi mid sao cho hiệu quả nhất, thâm chí có thể cânmọi kèo ở đường giữa nhờ vào chất tướng này.

Đang xem: Cách chơi orianna của faker

Kỹ năng

Lên Dây Cót (Nội Tại)

Lệnh: Tấn Công (Q)

Lệnh: Phát Sóng (W)

Lệnh: Bảo Vệ (E)

Lệnh: Sóng Âm (R)

Orianna điều khiển khối cầu phóng ra một sóng chấn động sau một thời gian ngắn, gây 150/225/300(+70% sức mạnh phép thuật)sát thương phép lên những kẻ địch xung quanh và ném chúng vào một khoảng cách định sẵn theo hướng quả cầu.

Thứ tự tăng kỹ năng

Orianna - loltruyenky.vn

Kỹ năng Q là kỹ năng cần ưu tiên được nâng tối đa. Toàn bộ kỹ năng còn lại của Orianna đều phụ thuộc vào vị trí của quả cầu, dó đó nâng tối đa chiêu Lệnh: Tấn công – Q thời gian hồi chiêu sẽ giảm xuống khoảng 2-3s.

READ  Chia sẻ Hướng dẫn cách xóa bộ nhớ đệm, xóa cache trên điện thoại Android 2022| Vobmapping.vn

Khi đó độ cơ động của Orianna sẽ cực cao. Kỹ năng cần ưu tiên tiếp theo là Lệnh: Phát sóng – W. Đây là kỹ năng có sát thương cao nhất của Orianna, vì vậy cần phải ưu tiên thứ 2. Chiêu Lệnh: bảo vệ – E và chiêu cuối Lệnh: Sóng âm – R sẽ nâng theo cấp độ.

Orianna - loltruyenky.vn

Bảng bổ trợ

Orianna - loltruyenky.vn

Nhánh ngọc chính

– Ở nhánh ngọc này,Oriannanên sử dụngTriệu hồi Aeryđể tận dụng tốt từ chiêuE-Lệnh bảo vệtăng cường khả năng buff giáp lên bản thân lẫn đồng đội, đi vớiDải băng thiên hàđể gia tăng lượng năng lượng trong giai đoạn đầu game phục vụ sự farm hòa cũng như cấu máu.– Thăng tiến sức mạnh để nhận thêm lượng giảm hồi chiêu đáng kể.- Cuồng phong tích tụ nhằm gia tăngSMPTlớn theo thời gian về sau.

Nhánh ngọc phụ

– Chọn nhánh Cảm hứng đi kèm vớiGiao hàng bánh quyđể gia tăng lượng hồi phục từ bình máu tạo nên những pha outplay bất ngờ, đi kèm vớiThấu kính vũ trụđể gia tăng lượng hồi chiêu nhiều hơn.

3 viên ngọc phụ:

Sát thương thích ứng.

Sát thương thích ứng.

Máu tối đa.

Orianna - loltruyenky.vn

Phép bổ trợ

Orianna có lẽ là một vị tướng đường giữa cực kì quen thuộc đối với tất cả những ngườichơi Liên Minh Huyền Thoại. Cô nàng này luôn là một trong những pháp sư kiểmcân bằng và mạnh mẽ nhất trong Liên Minh ở gần như mọi thời điểm.

Nếu để chỉ ra 1 vị tướng pháp sưMid lane toàn diệnhoàn hảo nhất đó chính là Orianna – gắn liền với những pha Comboxoáy cầu Lệnh sóng âmlật kèo vô cùng ảo diệu củaFaker.

Orianna là vị tướng khá thoải mái trong việc sử dụng phép bổ trợ.Tốc biếnlà phép bổ trợ chắc chắn cần phải có cho Orianna. Còn lại có khá nhiều lựa chọn.

READ  Game Hiệp Sĩ Mặt Nạ Decade Online, Siêu Nhân Kamen Rider 2022| Vobmapping.vn

Bạn có thể lựa chọnThiêu đốtđể chơi theo hướng tấn công. Khi bạn có 1 trang bị, việc 1 combo chuẩn xác + Thiêu đốt sẽ khiến cho đối phương lên bảng đếm số ngay lập tức. Ngoài ra có các phép bổ trợ phòng thủ khác đó làLá chắn,Hồi máu.

Khi bạn đi với các vị tướng sát thủ như Zed, Leblancbạn có thể sử dụngKiệt sức, 1 phép bổ trợ công thủ toàn diện.Thanh tẩycũng là 1 phép bổ trợ cần thiết khi đi với các vị tướng có kỹ năng khống chế dạng mạnh như Xerath hay Cassiopeia.

Ngoài ra tùy vào tình hình mà có thể chọn Tốc Hành để tăng độ cơ động cho Orianna.

Xem thêm: tải phần mềm solar system

Orianna - loltruyenky.vn

Lối chơi

Đầu game

Ở giai đoạn đi đường đầu game này. Bạn hãy dùng comboLệnh: Tấn công (Q)cùng vớiLệnh: Phát sóng (W)để có thể cấu máu đối thủ một cách hiệu quả.Kết hợp combo trên với những đòn đánh tay thường để tối đa lượng dame gây lên kẻ địch.Khi muốn trao đổi chiêu thức với đối thủ nhiệt hơn. Hãy sử dụng combo sau.Lệnh: Tấn công (Q)+Lệnh: Phát sóng (W)+Lệnh: Bảo vệ (E)kết hợp với những đòn đánh thường rồi sau đó rút về nhanh chóng để tránh nhận sát thương từ lính đánh xa.Cắm mắt ở những vị trí quan trọng để tránh bị đối thủ Gank bất ngờ.

Giữagame

Lúc này bạn có thể đẩy lính nhanh chóng bằng cách sử dụng combo sau.Lệnh: Tấn công (Q)+Lệnh: Bảo vệ (E)vào 3 con lính đánh xa vàLệnh: Tấn công (Q)+Lệnh: Phát sóng (W)lên ba con lính đánh thường. Như vậy bạn sẽ dọn lính rất nhanh.Bạn có thể sử dụngLệnh: Tấn công (Q)để lấy tầm nhìn trong bụi và ép góc kẻ địch.Sử dụng kỹ năngLệnh: Phát sóng (W)lên bản thân mình hoặc đồng đội để hỗ trợ họ truy đuổi kẻ địch hoặc thoát thân nếu bị truy đuổi.Cũng có thể sử dụngLệnh: Phát sóng (W)lên kẻ thù để có thể làm chậm và cầm chân chúng.Hãy đặtLệnh: Bảo vệ (E)lên đồng minh của bạn rồi sau đó mới sử dụngLệnh: Sóng âm (R). Như vậyLệnh: Sóng âm (R)sẽ có được vị trí triển khai tốt hơn.Trong combat tổng, bạn hãy sử dụng combo sau.Lệnh: Tấn công (Q)+Lệnh: Sóng âm (R)+Lệnh: Phát sóng (W). Sử dụng combo trên vào càng nhiều tướng địch thì càng tốt. Nhưng hay ưu tiên sử dụng lên tướng chủ lực của team địch.Nếu bạn muốn tạo ra những tình huống đột biến, gây bất ngờ cho đối thủ thì hãy kết hợp combo trên với tốc biến.

READ  Bảng Ngọc Rakan Mùa 11- Cách Lên Đồ Rakan SP, Top 2022| Vobmapping.vn

Cuối game

Khi đến giai đoạn này, chỉ cần bạn dùng một combo chuẩn xác là bạn có thể giành chiến thắng trong cả giao tranh tổng.Trước khi xảy ra giao tranh. Hãy cố gắng dùng comboLệnh:Tấn công (Q)+Lệnh: Phát sóng (W)để cấu được nhiều máu của kẻ địch nhất có thể.Hãy luôn để ý đến vị trí của tướng chủ lực team địch để sử dụngLệnh: Sóng âm (R)đạt hiệu quả cao nhất.

Orianna - loltruyenky.vn

Điểm mạnh

Công thủ toàn diện, kỹ năng đa dạng, tăng tốc độ chạy có, tạo khiên có, kỹ năng khống chế cũng có.

Kỹ năng có thời gian hồi chiêu thấp, tiêu tốn không quá nhiều năng lượng nếu sử dụng hợp lý.

Đi đường có thể chơi côngnhưng cũng có thể chơi phòng thủ với hầu hết mọi vị tướng khác.

Combat tổng rất mạnh, giao tranh có thể chuyển từ thế bất lợi sang có lợi lật kèo chỉ với 1 chiêu cuối.

Điểm yếu

Cần nhiều trang bị để phát huy sức mạnh.

Không có kỹ năng chạy trốn tốt.

Cần phối hợp tốt với đồng đội.

Cực khó để có thể thành thục nếu chỉ chơi có vài trận.

Sử dụng chiêu cuối chuẩn xác là chìa khóa để thắng giao tranh. Nếu trượt thì sẽ gây nguy hiểm đến bản thân lẫn đồng đội.

Không có kỹ năng hồi phục.

Độ cơ động khá yếu.

Xem thêm: Cách Chơi Trò Chơi Tín Hiệu Đi Theo Đường Hẹp, Giáo Án: Giáo Dục Thể Chất

Máu yếu dễ chết sốc.

Vobmapping.vn

See more articles in the category: Game

Leave a Reply