Cách Chơi Lên Đồ, Bảng Ngọc Taara Mùa 9, Bảng Ngọc Taara, Cách Lên Đồ Taara Mùa 19 2022| Vobmapping.vn

Taara là một vị tướng đấu sĩ với khả năng đỡ đồn và hồi phục rất tốt trong Liên Quân Mobile nhờ vào bộ kỹ năng của mình. Các game thủ thường sử dụng vị tướng này ở vị trí đi đường tà thần, đôi lúc ở vị trí hỗ trợ. Với khả năng gây sát thương ổn định cùng với khả năng chống chịu và phục hồi tốt, bên cạnh đó bộ kỹ năng của Taara khá dễ sử dụng, khi lượng máu của Taara xuống càng thấp thì những phát búa của Taara càng trở nên mạnh hơn. Tuy nhiên để phát huy tối đa sức mạnh của Taara các bạn phải biết cách lên đồ, bảng ngọc và build phù hiệu chính xác nhất.

Đang xem: Bảng ngọc taara mùa 9

Hôm nay kiemtung.vn xin gửi đến các bạn bài viết hướng dẫn chi tiết về cách chơi combo Taara, cách lên đồ Taara, bảng ngọc Taara mùa 19 cũng như cách build phù hiệu cho Taara sao cho phát huy được hết sức mạnh của vị tướng này nhé.

1.Bộ kỹ năng và thứ tự tăng kỹ năng của Taara

– Thứ tự tăng chiêu: Tăng max Chiêu 2 trước để dọn lính tốt giai đoạn đầu trận -> Chiêu cuối tăng đúng cấp độ-> Chiêu 1

READ  Xerath URF: Bảng Ngọc, Lên Đồ Xerath URF 2022| Vobmapping.vn

2.Phép bổ trợ cho Taara

* Dùng Bộc phá cho Taara nếu bạn đi Top để tăng khả năng kết liễu kẻ địch

3.Bảng ngọc cho Taara mùa 19

Ngọc Đỏ: 10 viên Tốc đánh/ Máu/ GiápNgọc Tím: 10 viên Máu/ Hồi máu/ Tốc chạyNgọc Lục: 10 viên Giáp/ Giáp phép/ Hồi chiêu

*

Bảng ngọc Taara Liên Quân Mobile

Với bảng ngọc bổ trợ trên sẽ cường hoá thêm sức mạnh của Taara với các chỉ số cộng thêm tăng mạnh giáp máu để trâuhơn cũng như di chuyển linh hoạt và dẻo dai hơn trong giao tranhtối ưu điểm mạnh của cô nàng trong việc chống chịu.

4.Phù hiệu cho Taara mùa 19

Mộc Giápsẽ là phù hiệu thích hợp cho lối chơi của Taara, rất hiệu quả khi Taara đi gank vàbăng bổ vào đội hình đối phương để quẫy.

*

Phù hiệu Taara Liên Quân

Phù hiệu chính: Rừng nguyên sinh, Canh gác, Bơm máu, Mộc giápPhù hiệu phụ: Hấp huyết, Cố thủ

5.Cách lên đồ Taara mùa 19

Cách lên đồ Taara:

*

Bộ trang bị này giúp Taara có lượng sát thương ổn định kèm với khả năng chống chịu với lượng máu tối đa cao để có thể tung hoành trong giao tranh.

Khởi đầu vớiÁo choàng thần RaGiày kiên cường, Taara sẽ có thêm cho mình sát thương và khả năng giảm khống chế từ giày để tránh khỏi những tình huống bị đối phương khống chế thả diều

Các trang bị tiếp theo nhưÁo choàng băng giá,Giáp GaiaGiáp thống khổsẽ nâng cấp tối đa khả năng chống chịu cho Taara, có thể ra vào giao tranh liên tục với lượng máu, giáp, kháng phép cực nhiều từ các trang bị này. Khả năng làm chậm gấp đôi từ Áo choàng băng giá sẽ khiến các mục tiêu Taara chọn khó chạy thoát hơn.

READ  Cách Sử Dụng Game Killer Là Gì, Phần Mềm Hack Trò Chơi Game Killer 2022| Vobmapping.vn

Trang bị cuối cùng là Phù chú trường sinh giúp Taara tăng mạnh lượng máu tối đa cũng như khả năng hồi phục, khi lên được món đồ này Taara dường như bất tử nếu bạn ra vào giao tranh nhịp nhàng đúng cách.

Xem thêm: Chơi Cầu Lông Giúp Giảm Cân Bằng Cách Chơi Cầu Lông Có Thể Giảm Mỡ Bụng

Cách lên đồ Taara đi hỗ trợ:

*

Bộ trang bị này giúp Taara hỗ trợ tốt cho đồng đội và gánh được lượng sát thương lớn từ team địch.

6.Cách chơi Taara Liên Quân Mobile

Combo chiêu thức Taara

Dúngchiêu 1để áp sát làm chậm và gây sát thương > dùngchiêu 2để gây thêm sát thương > nếu thấp máu kích hoạtchiêu cuốivà tiếp tục quẫy trong giao tranh với chiêu 1 và chiêu 2.

*

Cách chơi Taara:

Ở giai đoạn đầu game Taara chưa có sự chống chịu tốt nên bạn chủ yếu tập trung vào việc farm lính để tích tiền và mua cho mình những trang bị cần thiết. Có thể đảo đường để hỗ trợ đồng đội nếu thật sự cần thiết.

Ở giai đoạn giữa game khi đã có kha khá trang bị Taara đã trở nên mạnh mẽ hơn bạn tích cực đảo lane để tham gia các giao tranh nhỏ lẻ để hỗ trợ phối hợp cùng đồng đội mang lại lợi thế cho team. Taara là một đỡ đòn chủ lực bạn cần lựa chọn cho mình những mục tiêu nguy hiểm gây sát thương lớn của địch để bay vào gây sát thương và kìm chân địch.

READ  Cách Lên Đồ, Bảng Ngọc Chuẩn Cho Kil Groth Mùa 8, Hướng Dẫn Chơi Kil’Groth Liên Quân Mobile Mùa 19 2022| Vobmapping.vn

*

Ở giai đoạn cuối game bởi vị độ trâu và hồi phục của Taara quá lớn nên thường bị bỏ qua trong giao tranh, bạn nên di chuyển và bảo kê tốt cho team đồng thời mở giao tranh và hút chiêu của địch khiến nguồn sát thương của địch bị suy yếu.

Khi chơi Taara bạn để có thể tận dụng khả năng bay nhảy của chiêu 1 để vào rừng và quấy rối ngăn chặn đường phát triển của rừng đối phương nếu như cảm thấy mình có đủ sức chống chịu để ra vào ngang nhiên.

Tận dụng nội tại và chú ý kết hợp sử dụngchiêu cuốihợp lý sẽ giúp Taara có thể tạo ra lượng sát thương cao nhất.

*

Những vị tướng đồng minh sẽ hiệu quả khi đi với Taara là cácvị tướng có khả năng càng quét vào đội hình địch sẽ là những đồng minh tuyệt vời của Taara, ví dụ như:Lữ Bố, Amily,Maloch,…

7.Điểm mạnh và điểm yếu của Taara

Điểm mạnh:Khả năng băng bổ quấy rối đội hình địch nhờ sự trâu bò và khả năng hồi phục tốt.Càng thấp máu gây sát thương càng mạnhĐiểm yếu:Thiếu cơ động dễ bị thả diềuBị lãng quên trong giao tranh tổng

8.Mẹo khắc chế Taara

*

Lên các trang bị giảm khả năng hồi phục như Sách Truy Hồn, Đao Truy hồn để phần nào giảm bớt sức mạnh hồi phục của Taara.

Xem thêm: Lạm Dụng Game Online : Phát Triển Phải Đi Đôi Với Kiểm Soát Chặt Chẽ

Trên đây là bài viết hướng dẫn chi tiết vềcách chơi Taara mùa 19.Hy vọng qua bài viết các bạn đã hiểu hơn vềcách lên đồ Taara,bảng ngọc vàphù hiệu cho Taaramột cách hiệu quả nhất.

Post navigation

Vobmapping.vn

See more articles in the category: Game

Leave a Reply