cách chơi company of heroes 2 2022| Vobmapping.vn

Vì sao lại có sự khác biệt khi diễn viên Hong Kong và Trung quốc đóng phim cổ trang

Bất kể bạn đã chơi chiến dịch nhiều hay chiến đấu chống lại AI trong Company of Heroes 2, những trận đấu nhiều người đầu tiên của bạn sẽ là một kinh nghiệm rắc rối. Sự hiểu biết của bạn về các chiến thuật đơn vị sẽ chứng minh hữu ích, nhưng tốc độ trận đấu sẽ có vẻ điên cuồng và các hành động không thể đoán trước của đối phương sẽ làm bạn ngạc nhiên. Tất cả sẽ có ý nghĩa khi bạn có được kinh nghiệm, nhưng nếu bạn làm theo các mẹo bên dưới, bạn sẽ có một lợi thế chiến lược quan trọng.

Đang xem: Cách chơi company of heroes 2

Hướng dẫn cách chơi new york times sudoku hard.

1. Hãy tích cực nắm bắt các điểm và nắm quyền kiểm soát các tòa nhà chính.

Người chơi mới thường cố gắng chơi cẩn thận và bảo thủ. Đây không phải là cách tiếp cận mà sẽ giành chiến thắng bạn trò chơi, đặc biệt là khi bạn chỉ mới bắt đầu. Trong một trận đấu giữa hai người chơi có kỹ năng như nhau, người có thể ra lệnh cho cuộc chiến và giữ nhiều bản đồ hơn sẽ chiến thắng. Trong Company of Heroes 2, điều này có nghĩa là buộc đối phương của bạn phải chiến đấu bên cạnh bản đồ và tấn công các đơn vị của bạn đang ở trong các tòa nhà quan trọng. Với tư cách là một cầu thủ mới, bạn sẽ dễ dàng bảo vệ vị trí hơn là tấn công một vị trí, và bạn càng hung hăng khi bắt đầu trận đấu thì bạn sẽ càng phòng thủ càng nhiều.

READ  Tải Game Mèo Oggy Và Những Chú Gián Tinh Nghịch 2019 Miễn Phí 2022| Vobmapping.vn

Hãy tưởng tượng bạn đang chiến đấu với một phiên bản mùa hè của bản đồ Kholodny như là người chơi có trụ sở chính màu xanh ở góc dưới bên phải. Bạn nên tập trung chú ý ở đâu vào đầu game? Các điểm xung quanh các biểu tượng số 1 và số 2 gần với cơ sở của bạn và trông giống như những lựa chọn rõ ràng. Bạn muốn nắm bắt những điểm này, nhưng bạn không muốn chiến đấu cho họ. Làm thế nào bạn có thể làm điều đó? Nếu bạn gửi đơn vị để nắm bắt các điểm xung quanh biểu tượng số 3, gần cơ sở của đối phương, bạn sẽ kích động phản ứng. Nếu bạn tiếp tục gửi các đơn vị ở đó và đóng quân các tòa nhà gần đó, bạn có thể chiến đấu trên các mặt đất của đối phương trong khi bạn nắm bắt một cách an toàn phần còn lại của bản đồ chỉ với một hoặc hai đơn vị.

2. Không tích trữ tài nguyên. Chi tiêu cho họ trừ khi bạn đang tiết kiệm cho một cái gì đó cụ thể.

Xem thêm: Tải Game Loạn 12 Sứ Quân Miễn Phí Cho Điện Thoại Hay Nhất, Tải Game Loạn 12 Sứ Quân Miễn Phí Cho Điện Thoại

Thật dễ dàng để quên chi tiêu nguồn lực trong trận chiến, và bạn có thể không biết làm thế nào để dành cho họ tốt nhất, vì vậy bạn trì hoãn để tránh mắc lỗi. Giữ tài nguyên là một sai lầm lớn hơn chi tiêu cho họ một cách khôn ngoan. Dưới đây là một số quy tắc sau:

READ  Cách Chơi Minecraft Với Bạn Bè Mà Không Cần Hamachi, Cách Để Chơi Minecraft Multiplayer 2022| Vobmapping.vn

Nếu bạn có Manpower dư thừa, hãy nhìn xem bạn có ít nhất một trong số các vũ khí của nhóm – súng máy, vữa và súng chống tăng. Nhiều người có thể làm tốt, nhưng nếu bạn không chắc chắn về những gì bạn cần, hãy xây dựng một đội hình bộ binh đa năng như Conscripts hoặc Grenadiers hoặc một đội hình bộ binh tinh nhuệ Panzergrenadiers, Shock Troops, hoặc Bộ binh Rifle của Guards.

Nếu bạn bị thừa bom, sử dụng kỹ sư chiến đấu hoặc người tiên phong để đặt mìn trong các khu vực thường được sử dụng trên bản đồ. Nâng cấp vũ khí cho đội bộ binh của bạn, giống như LMG42 cho Grenadiers. Hãy nhớ sử dụng lựu đạn và các khả năng đơn vị khác có chi phí đạn dược.

Nếu bạn có quá nhiều Nhiên liệu, bạn không xây dựng được nhiều xe như bạn nên, hoặc bạn đang chờ đợi để xây dựng một chiếc xe tăng nặng rất đắt. Theo nguyên tắc, tốt hơn là để có nhiều xe cỡ trung trên chiến trường trước đó trong trò chơi hơn là chờ xe tăng hạng nặng. Một chiếc xe tăng hạng nặng không hữu ích nếu bạn đã ở lại đằng sau và phần còn lại của quân đội bạn đang bị suy yếu hoặc bị phá hủy.

3. Xây dựng một lực cân bằng của các đơn vị bổ sung cho nhau.

Trước tiên bạn cần xây dựng một lực lượng bộ binh từ ba đến bốn đơn vị và sau đó bắt đầu thêm vào đội vũ khí như súng máy hạng nặng, súng cối, và súng chống tăng. Sau đó trong trò chơi, bạn sẽ được chi tiêu hầu hết các xe tăng xây dựng tài nguyên của bạn, pháo binh và các phương tiện khác, nhưng đừng quên rằng bộ binh cần thiết để nắm bắt điểm và các trò chơi được giành được bằng cách kiểm soát điểm.

READ  Pokémon Tcg Online Game Pokemon Pc Offline Pokemon Games For Free (Windows) 2022| Vobmapping.vn

Xem thêm: Cách Chơi Sâu Ma Thuật Wacky Vui Nhộn Khuyến Mãi Lớn, Con Sâu Vui Vẻ

Nếu bạn biết chính xác những đơn vị đối thủ của bạn có, hãy xây dựng các đơn vị chuyên trách để chống lại chúng. Ví dụ, tàu khu trục xe tăng để chống lại xe tăng, và súng máy hạng nặng để chống lại bộ binh cơ bản. Thông thường bạn sẽ không biết đối thủ của bạn có những gì hoặc những gì anh ta dự định xây dựng, do đó, các lựa chọn an toàn hơn sẽ được các đơn vị linh hoạt. Một T-34 có thể có hiệu quả đối với xe cộ và bộ binh trong khi SU-85 chỉ có hiệu quả đối với xe cộ. Panzergrenadiers có khả năng liên quan đến bất kỳ loại máy nào trong khi một đội MG42 có thể đánh bại bộ binh, nhưng nó sẽ bị mất cắp, súng bắn tỉa, và xe cộ.

Vobmapping.vn

See more articles in the category: Game

Leave a Reply