#1 Bảng Ngọc Yone 2022, Cách lên đồ Yone mạnh nhất 2022 | Vobmapping.vn

YONE – KẺ TRỞ VỀ TỪ CÕI CHẾT LÀ VỊ TƯỚNG ĐƯỢC RẤT NHIỀU GAME THỦ LMHT YÊU THÍCH KHI BIẾT ANH TA LÀ ANH TRAI CỦA YASUO. KHÁC VỚI YASUO, YONE SỞ HỮU 2 THANH KIẾM TRONG CỰC KỲ NGẦU, ĐỘ CƠ ĐỘNG KHÁ CAO VỚI CÁC KĨ NĂNG CÓ THỜI GIAN HỒI CHIÊU NHANH. LƯỢNG SÁT THƯƠNG GÂY RA CỦA YONE TRONG GIAO TRANH RẤT LỚN KHI KẾT HỢP VỚI CÁC TRANG BỊ MÙA 11. HÃY CÙNG XEM BÀI VIẾT VỀ YONE SAU ĐÂY NHÉ!

bảng ngọc yone 2022

Vobmapping cũng sẽ giúp các bạn giải đáp các thắc mắc về các chủ đề như:

 • Bảng ngọc Yone 2021
 • Bảng ngọc Yone liên Quân
 • Bảng ngọc Yone liên quan
 • Lên đồ Yone 2021
 • Yone mùa 12
 • Bảng ngọc Yorn
 • Yone Top
 • Bảng ngọc Yone mùa 12

CÁCH LÊN ĐỒ YONE

1. YONE ĐI TOP – NỎ TỬ THỦ

Trang bị khởi đầu

kiếm doran Kiếm Doran: Nhận 2.5 Hút máu toàn phần.

See also  Cách chơi Zac mùa 11 2022 | Cokovietnam

Trang bị hoàn chỉnh

nỏ tử thủ Nỏ Tử Thủ (Trang bị Thần Thoại): Sau khi nhận sát thương khiến máu tụt xuống 30%, nhận lớp lá chắn trong 3s và nhận 15% hút máu trong 8s.

vô cực kiếm Vô Cực Kiếm: Nếu bạn có ít hơn 60% chí mạng, bạn sẽ được nhận 35% sát thương chí mạng.

giày cuồng nộ Giày Cuồng Nộ: Tăng thêm tốc độ di chuyển và tốc độ đánh.

huyết kiếm Huyết Kiếm: Hút máu từ đòn đánh có thể hồi máu phụ trội. Lượng máu dư sẽ được trữ thành lớp lá chắngiảm dần theo thời gian nếu như không gây hoặc nhận sát thương.

vũ điệu tử thần Vũ Điệu Tử Thần: 35% sát thương gánh chịu sẽ chuyển về sát thương theo thời gian. Khi hạ gục được mục tiêu sẽ xóa sát thương theo thời gian.

lời nhắc tủ vong Lời Nhắc Tử Vong: Gây sát thương vật lý sẽ gây hiệu ứng vết thương sâu bằng 40%, tăng lên 60% khi đánh 3 đòn liên tiếp vào đối phương.

Trang bị tình huống

giáp hồi sinh Giáp Thiên Thần: Khi bị hạ gục, bạn sẽ được nhận 50% máu và 30% năng lượng trong 4s bất động.

đao thủy ngân Đao Thủy Ngân: Loại bỏ tất cả hiệu ứng khống chế trừ trên không, tăng thêm 50% tốc độ di chuyển trong 1s.

vô danh Vô Danh: Các đòn đánh gây thêm sát thương vật lý tương đương với máu hiện tại của mục tiêu. Tấn công 1 tướng 3 lần sẽ gây sát thương phép và đánh cắp 25% tốc độ di chuyển.

2. YONE ĐI MID – CUNG PHONG LINH

Trang bị khởi đầu:

See also  Cách lên đồ, bảng ngọc Ashe 2022 | Cokovietnam

kiếm doran Kiếm Doran: Nhận 2.5 Hút máu toàn phần.

Trang bị hoàn chỉnh:

cung phong linh Cung Phong Linh (Trang bị Thần Thoại): Lướt về hướng chỉ định, bắn ra 3 luồng đạn vào 3 kẻ địch thấp máu nhất. Gây sát thương phép tăng lên với mục tiêu thấp máu đến tối đa 50% (hồi lại sau 60s).

vô cực kiếm Vô Cực Kiếm: Nếu bạn có ít hơn 60% chí mạng, bạn sẽ được nhận 35% sát thương chí mạng.

giày cuồng nộ Giày Cuồng Nộ: Tăng thêm tốc độ di chuyển và tốc độ đánh.

huyết kiếm Huyết Kiếm: Hút máu từ đòn đánh có thể hồi máu phụ trội. Lượng máu dư sẽ được trữ thành lớp lá chắngiảm dần theo thời gian nếu như không gây hoặc nhận sát thương.

READ  Tải Game Battlefield Vietnam Full Pc, Tải Battlefield Vietnam 2022| Vobmapping.vn

móng vuốt sterak Móng Vuốt Sterak: Gây hoặc nhận sát thương từ tướng đích sẽ hồi lại máu trong 6s. Khi nhận sát thương khiến máu tụt xuống 30% sẽ nhận một lớp lá chắn trong 5s.

vũ điệu tử thần Vũ Điệu Tử Thần: 35% sát thương gánh chịu sẽ chuyển về sát thương theo thời gian. Khi hạ gục được mục tiêu sẽ xóa sát thương theo thời gian.

Trang bị tình huống:

lời nhắc tủ vong Lời Nhắc Tử Vong: Gây sát thương vật lý sẽ gây hiệu ứng vết thương sâu bằng 40%, tăng lên 60% khi đánh 3 đòn liên tiếp vào đối phương.

giáp hồi sinh Giáp Thiên Thần: Khi bị hạ gục, bạn sẽ được nhận 50% máu và 30% năng lượng trong 4s bất động.

đao thủy ngân Đao Thủy Ngân: Loại bỏ tất cả hiệu ứng khống chế trừ trên không, tăng thêm 50% tốc độ di chuyển trong 1s.

See also  Cách chơi Vi Tốc chiến 2022 | Cokovietnam

II. BẢNG NGỌC YONE

1. BẢNG NGỌC CHINH PHỤC

chinh phục

2. BẢNG NGỌC BƯỚC CHÂN THẦN TỐC

bước chân thần tốc

III. COMBO YONE

Combo 1: E xuất hồn > Đánh thường > W trảm hồn > Q tử kiếm > Đánh thường > E xuất hồn

Combo 2: Q tử kiếm > W trảm hồn > E xuất hồn > Đánh thường > Q tử kiếm > R đoạt mệnh > Q tử kiếm > E xuất hồn

Yone có sức mạnh đáng kinh ngạc không kém gì em trai Yasuo của mình, độ cơ động vô cùng cao, anh ta có thể bắt gọn các mục tiêu dù ở gần hay ở xa. Bộ kĩ năng không quá ảo diệu như Yasuo nhưng Yone có thể làm kẻ địch bốc hơi trong nháy mắt. Hãy để lại những ý kiến về bài viết Yone mùa 11 này nhé!

Cách lên đồ Yone

trang bị ban đầu cho Yone

trang bị chính của Yone

Cách lên đồ Yone

tham khảo một số cách lên đồ Yone mid gồm:

lên đồ Yone top:

hoặc với nếu đối thủ của bạn là tướng Pháp sư có hiệu ứng khống chế mạnh hoặc team địch có nhiều CC => Khăn giải thuật(Đao thủy ngân) sẽ giúp Yone an toàn hơn trong những tình huống lao vào giao tranh của mình.

lên đồ Yone Top: Khi sử dụng Yone ở khu vực đường trên, nếu phải đối đầu với những tướng tanker trâu thì Xuyên giáp sẽ là một lựa chọn phù hợp để gia tăng thêm khả năng xuyên giáp => giúp Yone có thể nhanh chóng hạ gục mục tiêu hơn.

Bảng kỹ năng Yone

thứ tự tăng bảng kỹ năng cho Yone max Q -> E ->W:

Nội tại – Đạo Của Kẻ Săn

Khi tấn công mục tiêu Yone sẽ lần lượt kích hoạt 2 thanh kiếm của mình. Đòn đánh của Yone sẽ luôn mở đầu với thanh kiếm bình thường và gây thêm sát thương phép khi tấn công bằng Quỷ Kiếm.

Tỷ lệ chí mạng của Yone cũng sẽ được tăng gấp đôi – giống với Yasuo, nhưng sát thương chí mạng sẽ bị giảm bớt

=> Với Đạo của kẻ săn sẽ giúp Yone trở nên linh hoạt hơn trong lối lên trang bị lại vừa khiến đối phương gặp khó khăn nhất là ở giai đoạn cuối game.

Tử Kiếm – Q

Khi kích hoạt Yone sẽ đâm kiếm về hướng chỉ định và ngắt hoạt ảnh đánh thường, gây sát thương vật lý và nhận được một cộng dồn Tụ Bão nếu trúng mục tiêu.

Khi tích đủ 2 cộng dồn Tụ Bão, lần kích hoạt Tử Kiếm tiếp theo thì Yone có thể lướt lên phía trước gây sát thương và tạo ra một luồng gió hất tung mọi kẻ địch bị trúng chiêu.

Khi kích hoạt Tử Kiếm sẽ ngắt hoạt ảnh đánh thường của Yone.

=> Đây có thể xem như kỹ năng gây sát thương chính của Yone, với những người chơi Yasuo thuần thục chắc chắn sẽ không khó để làm quen với chiêu thức này. Đây cũng là một công cụ giúp Yone tiếp cận mục tiêu một cách hiệu quả, cho phép Yone có thể uy hiếp chủ lực của đối phương một cách nhanh chóng trong giao tranh.

Trảm Hồn – W

Sau khi vận chiêu, Yone sẽ sử dụng Kiếm Quỷ để chém về phía trước theo hình vòng cung, kẻ địch trúng chiêu sẽ phải chịu sát thương phép theo phần trăm máu tối đa của mục tiêu, đồng thời Yone sẽ được nhận thêm một lớp lá chắn tạm thời.

READ  Udyr Mùa 11: Cách Chơi Udyr Solo Top, Udyr Mùa 11: Bảng Ngọc, Cách Lên Đồ Udyr 2022| Vobmapping.vn

Càng chém trúng nhiều mục tiêu thì giá trị lá chắn của Yone nhận được sẽ càng lớn

=> Với Trảm Hồn – Yone sẽ có khá nhiều lựa chọn: có thể sử dụng để tạo áp lực lên giàn chắn của đối phương nhờ vào sát thương theo phần trăm máu trước giao tranh, hoặc biến nó thành công cụ bảo vệ sinh tồn trong combat tổng.

Xuất Hồn – E

Khi kích hoạt, Yone sẽ tiến vào trạng thái linh hồn, gia tăng tốc độ di chuyển, Yone lướt về phía trước và để lại thể xác phía sau.

Khi trạng thái linh hồn kết thúc, Yone sẽ quay trở lại vị trí thân xác của mình và gây thêm sát thương dựa trên sát thương mà hắn gây ra khi ở dạng linh hồn.

=> Với Xuất Hồn, bạn có thể mở đầu chuỗi chiêu ám sát chủ lực đối phương và quay về vị trí ban đầu một cách an toàn, tuy nhiên hãy sử dụng 1 cách hợp lý, không dễ bị đối thủ bắt bài.

Chiêu cuối – Đoạt Mệnh

Sau 1 vài giây vận chiêu, Yone sẽ lướt thắng tới hướng chỉ định tung ra một cú chém chí mạng lên kẻ địch trong phạm vi, trong thoáng chốc Yone sẽ dịch chuyển xuất hiện ra phía sau lưng kẻ địch cuối cùng trúng chiêu.

Kẻ địch trúng chiêu sẽ bị hất tung và kéo về phía Yone.

=> Với khả năng áp sát nhanh chóng Yone có thể tạo ra áp lực rất lớn lên chủ lực của team địch, đồng thời bạn có thể kết hợp Đoạt Mệnh với Xuất Hồn để tạo ra 1 Combo ám sát đối phương, rồi sau đó quay trở lại vị trí ban đầu. Bên cạnh đó nhờ vào hiệu ứng khống chế kéo mục tiêu về phía mình nên Yone có thể kết hợp được rất nhiều với các đội hình giao tranh khác nhau => giúp đồng đội tạo ra những pha Highlight Wombo Combo dồn sát thương tại 1 vị trí cực khủng

Vị trí của Yone

 • Đường trên là tướng tay ngắn lại có W nên đây là vị trí phù hợp nhất
 • Mid đường giữa đang là đường có tỷ lệ chơi và thắng cao nhất dành cho Yone
 • Rừng có 2 kỹ năng gây sát thương đa mục tiêu suy ra dọn rừng nhanh. Yone còn đóng vai trò là sát thủ được nên việc gank nhờ Xuất hồn E là khá dễ.

Phép bổ trợ Yone

 • Tốc biến
 • Thiêu đốt
 • Dịch chuyển

Điểm mạnh và yếu Yone

Điểm mạnh

Yone sở hữu cả lượng STVL và STPT khá mạnh, tỷ lệ chí mạng cao kết hợp với sát thương theo phần trăm máu.

Độ cơ động cao với các combo khống chế mạnh với Tử Kiếm(Q) và chiêu cuối Đoạt Mệnh(R)

Khả năng ra vào giao tranh tiếp cận và hạ gục mục tiêu rồi rút lui nhanh chóng với hàng tấn sát thương.

Combo khá đẹp mắt, Yone có thể kết hợp và đi đường được với nhiều tướng và đội hình khác nhau.

Điểm yếu

Dù rất mạnh nhưng tầm đánh của Yone hơi ngắn và luôn phải lao vào trong giao tranh, đòi hỏi người chơi có kỹ năng tốt và xử lý các tình huống hợp lý.

Các combo cần phải tập luyện nhiều để có thể thành thục và sử dụng một cách hiệu quả.

Cần thời gian tập luyện nhiều trước khi đem Yone vào đánh rank xếp hạng.

Thứ tự nâng kỹ năng cho Yone:

Bạn nâng max Q Tử kiếm đầu tiên để tạo độ khó chịu trong giai đoạn đi đường. Tiếp đến là E và W cuối cùng là R. Cụ thể bạn cộng kỹ năng theo bảng sau:

Thứ tự nâng kỹ năng cho Yone Kicdo

Cách chơi Yone

Đầu tiên các ông phải hiểu Yone – Kẻ Về Từ Cõi Chết vừa là một tướng đấu sĩ vừa là một tướng sát thủ. Tức là Yone vừa có sát thương dồn một muc tiêu vừa có sát thương thăng tiến theo thời gian.

READ  Những Game Nông Trại Offline Miễn Phí Cho Pc Hay, Hấp Dẫn, Top 7 Game Nông Trại Không Cần Mạng Hay Nhất 2022| Vobmapping.vn

Bên cạnh đó là chất tướng mang đến đột biến cực cao trong giao tranh tổng. Sở hữu lượng sát thương ổn lại cực kỳ nhiều bài để tẩu thoát.

Tưởng tượng như này nhé Yone chỉ việc chọn vị trí từ xa khu vực combat Xuất hồn rồi lao vào vòng vây như một vị thần ăn xong xuôi hoặc bị đập cho tóe máu lại chạy về huề cả làng.

Cụ thể với 3 quân bài để chạy làng 1 là lần kích hoạt của Tử kiếm, 2 là chiêu cuối Đoạt mệnh và 3 là flash.

Ngoài tốc độ ra chiêu Q , và thời gian hồi chiều Q tỉ lệ với tốc độ đánh ra thì tốc độ xuất chiêu W và thời gian hồi chiêu W cũng tương tác với tốc độ đánh.

Thêm nữa tầm Q dạng thường(Q1,Q2) của Yone thua Q của Yasuo 25 đơn vị , nhưng tầm lốc (Q3) của Yone lại hơn Yasuo 50 đơn vị.

Sự khác biệt giữa cao thủ biết cách chơi Yone và gà là các ông phải luôn tích nội tại Tụ Bão trước khi định làm bất cứ một hành động gì. Từ hổ báo ăn thịt, mở combat và thậm chí là chạy trốn.

R Sett có thể cancel đường lướt của Yone nha, sát thương trên đường lướt thì vẫn có.

Đòn đánh thường thứ 2 từ nội tại của Yone cho 4 điểm Chinh Phục.

Định hướng lên đồ đó là lên tốc độ đánh. Vì Yone không tốn mana khi sử dụng skill nên việc hồi nhanh skill sẽ là lợi thế để bạn spam skill cấu rỉa máu liên tục.

Có tận 2 kỹ năng để farm lính nên việc dọn dẹp lính rất nhanh. Đánh thường mỗi lính vài cái cho thấp máu rồi dùng Tử kiếm chọc khe. Việc tập last hit bằng Tử kiếm còn mang đến lợi thế kích hoạt khả năng Tụ bão nhanh gây áp lực không nhỏ cho đối thủ luôn phải đề phòng các pha lao đến bất ngờ của Yone.

Với các con lính tay dài thì không gì đẹp hơn là Trảm hồn.

Yone theo mình đánh giá là một tướng khó nắm bắt vị trí nếu ko CC được ngay từ đầu. Combat càng loạn gom tướng địch dồn 1 vị trí thì Đoạt mệnh sẽ đạt hiệu quả tối đa khi có thể chém liền 1 lúc vài e đang lơ ngơ. Gom các em đấy lại cho anh Malphite hay thằng em Yasuo vét nốt thì không còn gì bằng.

Đánh càng nhanh tốc độ hồi Q cũng càng nhanh nên bạn không cần lên đồ giảm hồi chiêu.

Vừa có sức mạnh công kích vừa có sức mạnh phép thuật lại sử dụng nội năng lên việc lên đồ là cực kỳ đa dạng.

Nếu dùng Trảm Hồn W trúng nhiều tướng địch thì phần trăm giáp ảo càng cao. Lựa góc mà bật nhé.

Nếu đã biết Hit and Run thì cần phải biết Cancel Animation – hủy động tác thừa từ Q thì sẽ gây ra nhiều sát thương hơn trong thời gian ngắn hơn.

Thông tin tướng Yone:

Máu: 550 – 1995

Khả năng phục hồi 7,5 – 20,5

Giáp 28 – 85,9

Tốc độ di chuyển 345

Sát thương: 60 -111

Phạm vi tấn công 175

Bán kính chơi 65

Yone là anh trai của Yasuo được ra mắt trọng sự kiện “Hoa Linh Lục Địa” với nghệ danh “kẻ về từ cõi chết”. Yone hiểu nhầm Yasuo là kẻ đã giết đại sự Souma nên đã truy đuổi em trai mình. Tuy nhiên khi đấu kiếm đã chết dưới lưỡi kiếm của Yasuo.

Vobmapping cũng sẽ giúp các bạn giải đáp các thắc mắc về các chủ đề như:

 • Bảng ngọc Yone 2021
 • Bảng ngọc Yone liên Quân
 • Bảng ngọc Yone liên quan
 • Lên đồ Yone 2021
 • Yone mùa 12
 • Bảng ngọc Yorn
 • Yone Top
 • Bảng ngọc Yone mùa 12

Vobmapping.vn

See more articles in the category: Game

Leave a Reply