Bảng Ngọc Cách Lên Đồ Mordekaiser Mùa 11, Hướng Dẫn Cách Chơi Mordekaiser Mùa 11 2022| Vobmapping.vn

Trong bài viết này, tienkiem.com.vn sẽ hướng dẫn cho bạn cách chơi Mordekaiser mùa 11 mới nhất trong Liên Minh Huyền Thoại. Những cách chơi ở dưới đây đều được tổng hợp từ nhiều nguồn uy tín trên thế giới. Anh em cùng tìm hiểu ngay nhé!

Chủ đề: Mordekaiser mùa 11

Cách chơi Mordekaiser mùa 11 solo tay đôi bá đạo

Tên ác quỷ này giờ đây rất mạnh mẽ để đấu với bất kỳ vị tướng nào vào bất cứ lúc nào trong trận đấu nhờ vào nội tại Hắc ám lan tràn mới bao gồm 2 cơ chế hoạt động. Một là các đòn đánh tay của hắn gây thêm 40% SMPT. Hai là mỗi ba đòn đánh hoặc sử dụng kỹ năng hắn trúng tướng địch hoặc quái rừng, nội tại sẽ kích hoạt một vùng gây sát thương diện rộng theo thời gian xung quanh, đồng thời tăng tốc độ di chuyển cho hắn.

Đang xem: Bảng ngọc cách lên đồ mordekaiser mùa 11

Cùng với hai kỹ năng Chùy hủy diệt (Q) và Bàn tay chết chóc (E), ngưỡng sức mạnh đầu tiên của hắn khi đi đường sẽ được mở khóa ngay khi hắn đạt level 2. Chỉ cần một combo E Q + đánh thường chính xác vào kẻ địch là đã kích hoạt ngay nội tại Hắc ám lan tràn, sẽ khiến cho kẻ địch phải bỏ chạy nếu không muốn bị đốt đến chết. Sát thương của nội tại, không chỉ dựa trên SMPT mà còn cả % máu tối đa của kẻ địch đấy nên đừng coi thường.

READ  Chat Sex của cộng đồng dâm ngày nay 2022| Vobmapping.vn

Điều cần lưu ý nhất là cẩn thận khi trao đổi sát thương với tướng địch gần lính khi kích hoạt nội tại, lượng sát thương diện rộng sẽ vô tình đẩy thế lính về phía trụ của hắn đấy. Điều đó đồng nghĩa hắn sẽ farm trong trụ và nguy cơ bạn bị rừng địch hỏi thăm sẽ rất cao nên hãy cẩn thận cắm mắt vào bui cỏ ven sông để có tầm nhìn.

Cách chơi Mordekaiser mùa 11 tận dụng tối đa khả năng đi đường

*

Không như Illaoi hay Aatrox buộc phải gây sát thương lên tướng để nhận phục hồi, với kỹ năng Giáp bật diệt (W), hắn ta sẽ có một hệ thống tích trữ điểm sạc mỗi khi gây sát thương hay nhận sát thương từ mọi nguồn (30% sát thương gây ra và 15% sát thương nhận vào) để chuyển đổi thành lượng lá chắn hoặc hồi máu cho bản thân.

Mordekaiser giờ đây hoàn toàn có thể lựa chọn kích hoạt lần đầu tiên để có được lượng lá chắn tương đương với điểm tích trữ hắn có để khô máu trong một kèo tay đôi với tướng địch. Sau đó, lui về và liên tục sử dụng Chùy hủy diệt (Q) lên lính để sạc tích trự và đợi kỹ năng này phục hồi, kích hoạt 2 lần để chuyển hoạt 40% lượng lá chắn thành máu cho bản thân (lên đến 50% ở cấp độ cuối). Bên cạnh đó, bộ chiêu thức của hắn không tốn tài nguyên để sử dụng.

READ  Tích Cách Qua Game Bói Tính Cách Qua Tên, Cách Chơi Game Bói Tình Bạn 2022| Vobmapping.vn

Với khả năng hồi máu chủ động theo ý muốn, Mordekaiser là một trong các vị tướng không hề sợ hiệu ứng vết thương sâu khi đi đường bởi hắn có thể chờ đợi đến khi hiệu ứng kết thúc rồi mới hồi máu.

Xem thêm: Tải Phần Mềm Đếm Ngày Yêu – Huong Dan Dem Ngay Yeu Full

Cách chơi Mordekaiser mùa 11 sử dụng chiêu cuối một cách hợp lý

*

Chiêu cuối Vương quốc tử vong (R) không chỉ cướp 10% tất cả chỉ số cơ bản, kích thước và cô lập đối phương trong một vùng đến 7s.

Mordekaiser hoàn toàn có thể mang kẻ mạnh nhất bên đội địch ra khỏi giao tranh trong 7s, biến giao tranh đó thành 4vs4 và sẽ vô cùng có lợi hơn nếu team địch mất đi sát thương chủ lực.

Trụ vẫn sẽ bắn bạn nếu bạn gây sát thương tướng địch hoặc trong tầm tấn công của nó dù bên trong Vương quốc tử vong của mình. Tuy nhiên nếu có một đồng minh bên ngoài thu hút sự chú ý của trụ, bạn sẽ không phải lo ngại khi sử dụng chiêu cuối để băm bổ vào tên xấu số nào đâu.

Bạn còn có thể sử dụng chiêu cuối để ngắt những chiêu chọn mục tiêu của đối phương lao vào đồng mình đó.

Xem thêm: Hành Trình Soha Game Là Gì ? Thông Tin Cần Biết Về Tài Khoản

Trên đây là cách chơi Mordekaiser mùa 11. Mong rằng bài viết này sẽ giúp ích cho bạn trong quá trình chơi game.

READ  Cách Lên Đồ Yorn Đi Rừng - Bảng Ngọc Yorn, Cách Lên Đồ Yorn Mùa 19 2022| Vobmapping.vn

Vobmapping.vn

See more articles in the category: Game

Leave a Reply