Ad Khắc Chế Jinx Khẩu Pháo Nổi Loạn, Tướng Khắc Chế Jinx Khẩu Pháo Nổi Loạn 2022| Vobmapping.vn

Jinx – Khẩu Pháo Nổi Loạn là một trong những tướng AD được ưa chuộng hàng đầu LMHT. Sức hủy diệt của Jinx hoàn toàn không thể nghi ngờ gì nữa, cô ta luôn phô diễn sức mạnh của mình ở bất cứ trận đấu nào có cô ta góp mặt. Vậy làm sao có thể khắc chế Jinx?

1. Những điều cần biết về Jinx.

Đang xem: Ad khắc chế jinx

– Khi sử dụng súng Bằng Chíu (khẩu Sáu Nòng) thì tốc độ đánh của Jinx tăng cao, tuy nhiên tầm đánh lại ngắn, súng Xương Cá (khẩu Phóng Lựu) thì ngược lại. Hãy đưa ra các chiến thuật thích hợp dựa trên khẩu súng Jinx đang sử dụng.

Giật Bắn! của Jinx sẽ có tín hiệu báo trước, học cách né nó sẽ khiến giai đoạn đi đường của bạn dễ thở hơn.

Súng Bằng Chíu của Jinx sẽ gây sát thương lan, hãy tránh đứng gần lính vì nó không hề an toàn tí nào.

– Sát thương chủ yếu của Jinx đến từ những phát bắn thường nhanh và uy lực, giày Ninja là một công cụ chống lại Jinx đơn giản nhất, ngoài ra những món trang bị gây hiệu ứng giảm tốc độ đánh sẽ khắc chế Jinx đáng kể. (Điển hình là Tim Băng).

2. Những tướng không nên dùng khi đối đầu với Jinx.

Những tướng thiên về tốc độ đánh sẽ khá yếu ớt khi đối đầu với Jinx, điển hình là các tướng sau:

Ashe

– Như đã nói trên, Ashe sẽ rất là yếu ớt khi đối đầu với Jinx, trừ khi cô ta có Ultimate Đại Băng Tiễn để gây choáng, nếu không Ashe hoàn toàn không có cửa.

Twitch

*

– Nếu Ashe có thể gây choáng để lật kèo, thì Twitch phải chờ đến khi “late” mới có cơ hội bật lại Jinx. Còn ở giai đoạn đầu trận đấu, ăn hành là chuyện khó có thể tránh khỏi.

Xem thêm: Game Đoán Tên Ca Sĩ Hàn Quốc, Nhìn Hình Đoán Tên Nhóm Nhạc Kpop

Kog’maw

– Khá giống Twitch, Kog’Maw chắc hẳn sẽ ăn hành ở giai đoạn đầu trận đấu và lật kèo vào late game, tuy nhiên khi về late Jinx cũng không hề yếu tí nào. Do đó hãy tránh sử dụng Kog’Maw nếu muốn chống lại Jinx.

3. Những tướng khắc khế Jinx hiệu quả.

Ezreal

*

Ezreal có khả năng cấu rỉa cấu rỉa rất tuyệt vời đồng thời còn có khả năng thả diều vô cùng mạnh mẽ. Ezreal cũng không phụ thuộc vào tốc độ đánh giúp cho hắn có thể lên vài trang bị tăng giáp để chống lại Jinx.

Corki

Cũng tương tự Ezreal, Corki không quá phụ thuộc vào tốc độ đánh như phần lớn các tướng AD khác. Sát thương được tính theo dạng phép của Corki cũng khiến cho một tướng yếu kháng phép như Jinx khó thở.

Quinn

Mù của Quinn là một thứ vô cùng đáng sợ đối với những tướng AD có tốc độ bắn cao như Jinx, chưa kể việc với lối lên đồ sát lực, Quinn hoàn toàn trở thành một sát thủ thật thụ đủ sức thổi bay Jinx trong vòng một nốt nhạc.

Với bộ tướng khắc chế jinx trên sẽ đòi hỏi bạn cõ những kỹ năng thông thạo cao để di chuyển và phản đòn một cách hiệu quả.

Xem thêm: Cách Chơi Liên Quân Trên Máy Tính Không Lag Dễ Dàng, Chia Sẻ: Cách Chơi Liên Quân Trên Laptop, Pc

Nếu thấy hay thì hãy like để ủng hộ mình, nếu thấy có chỗ sai hoặc thiếu sót thì hãy comment góp ý, mình sẽ rất cảm kích.

Post navigation

Vobmapping.vn

See more articles in the category: Game
READ  Thay Đổi Số Điện Thoại Giao Hàng Lotteria, Chính Sách Giao Hàng 2022| Vobmapping.vn

Leave a Reply